IMG 1906

Chuyến đi tham quan thực tế tại Công ty Welstory Việt Nam.

Ngày 8/11/2017,gần 40 sinh viên Học viện nông nghiệp Việt Nam dưới sự tổ chức của Trung tâm Tư vấn việc làm và Hỗ trợ sinh viên phối hợp với Khoa Công nghệ thực phẩm đã đến tham quan Công ty Welstory Việt Nam tại khu công nghiệp Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh.

Với lịch sử lâu đời bắt nguồn từ Công ty SamSung Welstory được thành lập năm 1982 có trụ sở tại Hàn Quốc, Công ty Welstory Việt Nam là công ty chuyên cung cấp dịch vụ ăn uống và suất ăn công nghiệp. Với tầm nhìn doanh nghiệp thực phẩm toàn cầu và giá trị cốt lõi “Cook The Healthy Life” công ty luôn mong muốn cống hiến cho hạnh phúc của con người thông qua việc nâng cao chất lượng cuộc sống khỏe mạnh. Welstory Việt Namhiện đang có 36 nhà ăn trên toàn lãnh thổ Việt Nam cung cấp 250.000 suất ăn mỗi ngày.

23319057 501742930189132 1018040390877145416 n

Với sự đón tiếp nhiệt tình,chu đáo của đại diện công ty,cán bộ và sinh viên học viện đã được giới thiệu về các thông tin quy trình sản xuất của Welstory và được trực tiếp tham quan 02 khu vực Canteen và bếp ăn phục vụ suất ăn cho hơn 3000 cán bộ và công nhân trong Công ty SAMSUNG Electrolic, được trực tiếp quan sát các nhân viên của Công ty chế biến và phục vụ suất ăn theo quy trình công nghiệp và quản lý chất lượng nghiêm ngặt, nhiều bạn sinh viên thực sự thích thú vì sự hấp dẫn về món ăn và sự chuyên nghiệp của các nhân viên tại bếp ăn.

Tiếp đó đoàn được tham quan Phòng thí nghiệm và khu bảo quản nguyên liệu và thực phẩm của Công ty với quy mô hiện đại nhất Việt Nam đã khiến các bạn choáng ngợp bởi quy mô và quy trình kiểm soát tinh vi của nó.

IMG 1906

Sau chuyến tham quan vô cùng bổ ích này,các sinh viên học viện đã được mở rộng tầm nhìn và học hỏi thêm được nhiều kiến thức thực tế tại doanh nghiệp.Từ đó,thúc đẩy bản thân tự giác,ý thức học tập,nỗ lực học hỏi kỹ năng tích luỹ kinh nghiệm,chuẩn bị tâm lý vững vàng cho  những dự định trong tương lai.

Trung tâm Tư vấn việc làm và hỗ trợ sinh viên cùng với các doanh nghiệp, các Khoa chuyên môn của Học viện sẽ tiếp liên kết tổ chức thêm nhiều chuyến đi tham quan thực tế thú vị và hấp dẫn hơn nữa nhằm hỗ trợ và tạo điều kiện cho sinh viên Học viện ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn về các kỹ năng và chuyên môn.

TRUNG TÂM TVVL&HTSV