x 1

CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ XE VỀ TẾT XUÂN MẬU TUẤT

Theo sự chỉ đạo của Ban Giám đốc Học viện; Trung tâm tư vấn việc làm và Hỗ trợ sinh viên, Hội sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam cùng nhau phối hợp triển khai trương trình “ Hỗ trợ xe về quê ăn tết Nguyên đán cho sinh viên Học viện”

Chương trình xe Tết cho sinh viên là một chương trình được nhiều đơn vị tổ chức hàng năm giúp sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam tránh khỏi nỗi lo tàu xe mỗi dịp tết đến xuân về.  Như mọi năm chương trình triển khai với 3 tỉnh miền Trung là: Thanh Hóa, Nghệ An và Hà Tĩnh. Năm nay sẽ mở rộng hơn tới  một số địa phương lân cận thủ đô Hà Nội. Sinh viên tham gia chương trình không những được mua vé về Tết với giá vé thấp hơn ngoài bến xe mà còn được xe đón ngay tại Học viện; mỗi người được ngồi một ghế, không có tình trạng nhồi nhét như ở các bến xe.

Qua nhiều năm hoạt động, bên cạnh những lợi ích thiết thực mà chương trình đã mang lại cho sinh viên, thực tế còn tồn tại nhiều bất cập như: Tình trạng xe chạy muộn, hủy chuyến, trả lại vé cho sinh viên, hay việc trả khách giữa đường,… đã gây ra những khó khăn, lo lắng cho rất nhiều bạn sinh viên và nguyên nhân chính là do số lượng xe chưa đáp ứng được nhu cầu lớn của sinh viên trong Học viện.Với mong muốn giúp đỡ các bạn sinh viên có điều kiện về quê ăn tết an toàn, tiết kiệm, đồng thời chia sẻ những khó khăn cùng với các đơn vị, tổ chức khác, hướng tới một chương trình hỗ trợ xe Tết cho sinh viên năm 2017 thành công, tốt đẹp.

Hiện tại vé đã và đang bán tại các điểm trong khu vực Học viện:

Link đăng ký: https://goo.gl/forms/9UFvZzAoV232ZRP33

- Liên hệ: Mr.Tuân - 0963731995

- Trung tâm tư vấn việc làm và Hỗ trợ sinh viên

- Văn phòng Hội sinh viên ( Đối diện KTX A1)

- Văn phòng CL Tư vấn - Tham vấn (Đối diện KTX A1)

- Điểm xe buýt Học viện ( 4 hồ)

- Cổng phụ giảng đường A.
            - Cổng KTX C2

TRUNG TÂM TVVL&HTSV VÀ HỘI SINH VIÊN