SJ Company - шаблон joomla Форекс
  Thư viện    Web Mail    Liên hệ    

IMG 1185

Sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam tham quan thực tế tại Công ty Suntory Pesico Việt Nam – Nhà máy “Xanh” lớn nhất Đông Nam Á.

Ngày 23/03/2018, hơn 50 sinh viên Học viện nông nghiệp Việt Nam bao gồm sinh viên đến từ các Khoa Cơ điện, Khoa Công nghệ thực phẩm, Khoa Nông học, Khoa KT&PTNT... dưới sự tổ chức và hướng dẫn của Trung tâm Tư vấn việc làm và Hỗ trợ sinh viên đã có chuyên thăm quan học tập thực tế đầy ý nghĩa tại Công ty TNHH Suntory Pepsico Việt Nam cơ sở Bắc Ninh. Đây là hoạt động ngoại quá nhằm tăng cường kiến thức thực tế, nâng cao cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên và thực hiện mục tiêu tăng cường thúc đẩy sự gắn kết giữa Học viện với cộng đồng doanh nghiệp.

IMG 1175

Buổi thăm quan doanh nghiệp được chia làm hai phần nội dung chính bao gồm nghe giới thiệu về lịch sử phát triển của Công ty và thăm quan nhà máy sản xuất nước ngọt và trải nghiệm ăn trưa cùng cán bộ của Công ty. Tiếp đón đoàn và trực tiếp giới thiệu về Công ty là các anh chị Ban lãnh đạo Phòng Nhân sự và Phòng Phát triển và kiểm định. Sau một tiếng rưỡi đồng hồ các bạn đã hiểu ra rất nhiều về hoạt động và triết lý kinh doanh của Pepsico Việt Nam và đặc biệt ấn tượng bởi hàng loạt các cơ hội rất hấp dẫn mà công ty sẽ mang lại cho các bạn trong chương trình “Nhân viên Giám sát Tập sự” đang bắt đầu thực hiện và thu hút hàng trăm sinh viên từ các chuyên ngành đăng ký tham gia.

Suntory Pepsico là Công ty được thành lập từ năm 1994, trải qua 24 năm phát triển bền vững tại thị trường Việt Nam, Pepsico Việt Nam đã chiếm được lòng tin của người tiêu dùng trong nước và hiện tại Công ty đang ngày càng phát triển hơn với sự tăng trưởng duy trì liên tiếp qua các năm.Với cam kết mang đến sản phẩm nước giải khát,thực phẩm đa dạng từ những nguyên liệu tốt cho sức khoẻ người tiêu dùng và cam kết giảm thiểu các ảnh hưởng xấu đến môi trường.

IMG 1192

Kết thúc phần làm việc tại phòng hội thảo, sinh viên của Học viện được các anh chị nhân viên nhà máy trực tiếp hướng dẫn và đưa đoàn đi thăm quan các dây truyền sản xuất đang vận hành tại nhà máy. Các anh chị đã chia sẻ nhiều kiến thức thú vị và bổ ích về Nhà máy trong đó có tính tuân thủ và kỷ luật vô cùng chặt chẽ và nghiệm ngặt được thực hiện ở Pepsico. Đặc biệt sinh viên cũng được biết đến Pepsico Việt Nam là Nhà máy “xanh” lớn nhất Đông Nam Á, lý do được gọi như vậy vì Nhà máy được xây dựng bằng vật liệu thân thiện với môi trường, tái chế và được che chắn bởi một lớp màng sóng hấp thụ không khí tự nhiên làm mát cả hệ thống.

Lần đầu được thăm quan một nhà máy thực thụ tất cả các bạn sinh viên đều choáng ngợp trước sự hiện đại và tầm cỡ của nhà máy. Đặc biệt trong chuyến thăm quan thực tế còn có sự góp mặt của hai bạn sinh viên người nước ngoài: Bonnaue Mathieu, nghiên cứu sinh ngành Khoa học cây trồng của Khoa Nông học, người nước Bỉ và Estrade Pauline, người nước Úc, sinh viên thuộc chương trình trao đổi sinh viên của Khoa Công nghệ thực phẩm. Khi trực tiếp tận mắt được chứng kiến dây chuyền sản xuất hiện đại của nhà máy, được hỏi về cảm nhận về chuyến thăm quan nhà máy cả hai cùng hào hứng: “Really great visit; It was really interresting. A good oppotunity!”. Về phần các bạn sinh viên của Học viện, các bạn đều chia sẻ cảm xúc rất vui và choáng ngợp khi được thăm quan nhà máy và100% sinh viên đều mong muốn sẽ được Trung tâm Tư vấn việc làm và Hỗ trợ sinh viên và Học viện tạo điều kiện có thêm nhiều chuyến đi thăm quan doanh nghiệp đầy bổ ích và lý thú như vậy trong thời gian tới. Bạn sinh viên Đỗ Thị Phượng – Lớp K61-CNTPA đã phát biểu: “Cảm ơn trung tâm đã tổ chức cho chúng em những chuyến đi trải nghiệm tham quan doanh nghiệp để chúng em học hỏi được thực tế nhiều hơn, đến với doanh nghiệp được thăm quan quy trình thực tế  sản xuất của công ty giúp em học hỏi được sự chuyên nghiệp và hiện đại ở Công ty để từ đó có định hướng cho việc thực tập cũng như các kỹ năng cần thiết cho công việc sau này. Chuyến đi thực sự bổ ích, các anh chị Trung tâm TVVL&HTSV rất nhiệt tình và chu đáo. Em hy vọng sẽ được các Thầy Cô trong Học viện tổ chức thêm nhiều chuyến đi như vậy để sinh viên chúng em có thêm nhiều cơ hội trải nghiệm thực tế tại các doanh nghiệp hơn nữa”.

Kết thúc chuyến đi cả đoàn sinh viên cùng chụp với các anh chị Ban lãnh đạo Công ty Pepsico Việt Nam những bức ảnh lưu niệm và gửi những lời cảm ơn chân thành với Ban lãnh đạo Công ty. Chuyến đi thăm quan doanh nghiệp đã hết sức thành công không chỉ giúp sinh viên có cơ hội trải nghiệm thực tế về chuyên ngành của bản thân mà còn góp phần định hướng công việc cho mỗi bạn trong tương lai. Cảm ơn Ban Giám đốc Học viện và Trung tâm Tư vấn việc làm đã tổ chức chuyến đi hết sức bổ ích và ý nghĩa. Chúc Công ty Suntory Pepsico ngày càng phát triển và đạt được các mục tiêu mà công ty đã đặt ra với sứ mệnh và trách nhiệm xã hội của mình.

IMG 1203

                                              TRUNG TÂM TVVL&HTSV

Thông tin tuyển dụng của Học viện Nông nghiệp Việt Nam

Trung tâm Quan hệ công chúng và Hỗ trợ sinh viên thông báo tuyển dụng

Trung tâm Quan hệ công chúng và Hỗ trợ sinh viên thông báo tuyển dụng   I. Vị trí tuyển dụng 1. Chuyên ...

Tuyển dụng Học viện

Nhà xuất bản tuyển dụng hợp đồng lao động

THÔNG BÁO V/v tuyển dụng hợp đồng lao động Được sự đồng ý của Giám đốc Học viện, căn cứ vào nhu cầu lao động ...

Tuyển dụng Học viện

Học viện Nông nghiệp Việt Nam tuyển lao động hợp đồng

Học viện Nông nghiệp Việt Nam tuyển lao động hợp đồng (New)

Tuyển dụng Học viện

Thông tin tuyển dụng của các Doanh nghiệp

Tuyển cộng tác viên tình nguyện Homestay tại Ecopark

Cơ hội trải nghệm môi trường giao lưu quốc tế ngay tại Homestay Ecopark Văn Giang, Hưng Yên

Tuyển dụng Doanh nghiệp

Tuyển nhân viên Trung tâm Giáo dục Thiên nhiên (ENV) (Ngày 27/8/2018)

Tuyển dụng Doanh nghiệp

CTY CP DƯỢC CN CAO KOTA INTERFARM TUYỂN DỤNG (9/8/2018)

TUYỂN DỤNG TUYỂN NHÂN VIÊN KINH DOANH THUỐC THÚ Y

Tuyển dụng Doanh nghiệp

Khởi nghiệp Nông nghiệp 2018

LỚP HỌC KHỞI NGHIỆP "TỪ Ý TƯỞNG TỚI THỰC TẾ" (Ngày 23/7/2018)

           

Khởi nghiệp Nông nghiệp

Lớp Tập huấn “Khởi sự kinh doanh và Hướng dẫn Viết dự án” – Khởi sự thành công cho các nhóm dự án Khởi nghiệp Nông ...

Lớp Tập huấn “Khởi sự kinh doanh và Hướng dẫn Viết dự án” – Khởi sự thành công cho các nhóm dự án Khởi nghiệp Nông ...

Khởi nghiệp Nông nghiệp

KẾT QUẢ TOP 40 DỰ ÁN XUẤT SẮC VƯỢT QUA VÒNG 1 CUỘC THI KHỞI NGHIỆP NÔNG NGHIỆP 2018 (03/07/2018)

 

Khởi nghiệp Nông nghiệp

Hoạt động của Trung tâm

Học viện Nông nghiệp Việt Nam vinh dự đón Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng về dự lễ Khai giảng năm học 2018-2019

Sáng 30/9, Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã vinh dự được Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đến dự và phát biểu tại Lễ Khai ...

Hoạt động của Trung tâm

Thông báo điểm trúng tuyển đại học hệ chính quy theo phương thức xét tuyển dựa vào kết quả thi THPTQT năm 2018 ...

Thông báo điểm trúng tuyển đại học hệ chính quy theo phương thức xét tuyển dựa vào kết quả thi THPTQT năm 2018 ...

Hoạt động của Trung tâm

Thông báo kết quả xét tuyển và kế hoạch xác nhận nhập học, nhập học đại học chính quy theo phương thức xét tuyển dựa ...

Thông báo kết quả xét tuyển và kế hoạch xác nhận nhập học, nhập học đại học chính quy theo phương thức xét tuyển dựa ...

Hoạt động của Trung tâm

Cơ hội nhận học bổng “Khát vọng khởi nghiệp” từ Qũy đầu tư khởi nghiệp trị giá gần 10 tỷ đồng cho tân sinh viên khóa 63 ...

Hoạt động của Trung tâm

Ngưỡng điểm nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển Đại học hệ chính quy năm 2018 của Học viện Nông nghiệp Việt Nam (HVN) ...

Hoạt động của Trung tâm

Gian hàng

1

3

2

3

4

5-1

VCMS    1. NSC Logo    ANT    Logo.CJ Vina    logo Cargill    Logo Sunjin 1    Nissan50466logo-vnua

Ngày hội việc làm 2018

Liên kết đào tạo

Album Ảnh

Giao lưu Khởi nghiệp

Thống kê truy cập

Hôm nay 0

Hôm qua 20

Trong tuần 57

Trong tháng 336

Tổng 45558