SJ Company - шаблон joomla Форекс
  Thư viện    Web Mail    Liên hệ    

ảnh TT2

CHƯƠNG TRÌNH THĂM QUAN DOANH NGHIỆP:

CÔNG TY CỔ PHẦN CHĂN NUÔI C.P VIỆT NAM

Chi nhánh Hải Dương

Ngày 10/05/2018 vừa qua, 45 sinh viên của Học viện Nông Nghiệp Việt nam thuộc các Khoa Chăn Nuôi, Khoa Thú Y, Khoa Công nghệ sinh học, Khoa Công nghệ thực phẩm… dưới sự tổ chức và hướng dẫn của Trung tâm Tư vấn việc làm và Hỗ trợ sinh viên đã có chuyến tham quan trải nghiệm thực tế đầy ý nghĩa tại Công ty Cổ phần chăn nuôi C.P Việt Nam - Chi nhánh Hải Dương.

       Tiếp đón đoàn và trực tiếp giới thiệu về phía lãnh đạo của công ty có anh Nguyễn Văn Chiến - Phó Tổng giám đốc công ty và đại diện phụ trách phòng Hành chính nhân sự, Phòng sản xuất…

Gặp mặt lãnh đạo

         Buổi tham quan được chia làm hai phần chính: Đại diện Ban lãnh đạo Công ty Ông Nguyễn Văn Chiến – Phó Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Chăn nuôi C.P Việt Nam giới thiêu về Tập đoàn C.P nói chung và Công ty cổ phần Chăn nuôi C.P Việt Nam - Chi nhánh Hải Dương nói riêng - là công ty vốn 100% nước ngoài thuộc tập đoàn C.P. Công ty tự hào là một trong những nhà máy chế biến thức ăn lớn nhất thế giới với các ngành sản xuất chính: Thức ăn chăn nuôi cho gia súc, gia cầm, thủy sản, giống heo, gà, thủy sản, thiết bị chăn nuôi, chế biến thực phẩm...

Hệ thống sản xuất đa ngành khép kín theo mô hình “FEED-FARM-FOOD” là một thế mạnh của công ty trong việc sản xuất thực phẩm chất lượng cao và đảm bảo an toàn tới tay người tiêu dùng.

Sau khi được ban lãnh đạo Công ty chia sẻ các thông tin về Công ty tại phòng hội thảo, sinh viên của Học viện được các anh, chị nhân viên công ty trực tiếp hướng dẫn và đưa đoàn đi tham quan phòng Quản lý chất lượng, phòng sản xuất với các thiết bị điều khiển từ xa .Tại đây cán bộ của Công ty đã chia sẻ nhiều kiến thức bổ ích về quy trình sản xuất từ khâu nhập nguyên liệu đầu vào, lấy mẫu, phân tích các chỉ số… cùng sự hiện đại về máy móc, trang thiết bị phục vụ vô cùng hiện đại và độ chính xác cao đã giúp năng suất tăng lên, kiểm định nghiêm ngặt chất lượng sản phẩm đảm bảo độ chính xác, minh bạch và đem lại hiệu quả kinh tế cho ngành.

Chia sẻ

Sau một tiếng đồng hồ tham quan các bạn sinh viên đều choáng ngợp trước sự hiện đại và tầm cỡ của công ty. Quay trở lại phòng hội thảo với phần chia sẻ và đặt câu hỏi từ phía sinh viên của Học viện, anh Nguyễn Văn Chiến đã nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc cho các bạn. Bạn Kim Anh: Em mongg muốn tìm hiểu về các vị trí tuyển dụng tại công ty? Bạn Xuân Lộc: Em muốn hỏi về việc nghiên cứu sản xuất các sản phẩm mới và phản hồi từ người tiêu dùng?…

Ngoài ra còn rất nhiều câu hỏi thú vị mà các bạn sinh viên đã đặt ra. Khi được hỏi thì 100% các bạn đều cảm thấy rất vui và mong muốn Trung tâm Tư vấn việc làm và Hỗ trợ sinh viên – Học viện Nông nghiệp Việt Nam cùng Công ty Cổ phần chăn nuôi C.P Việt Nam - Chi nhánh Hải Dương sẽ tạo điều kiện hơn nữa để các bạn được trải nghiệm, học hỏi kiến thức thực tế cũng như cơ hội tiếp cận với mục tiêu nghề nghiệp của bản thân trong thời gian tới. Về phía công ty anh Chiến chia sẻ: Chúng tôi luôn sẵn lòng đón các bạn sinh viên của Học viện Nông Nghiệp Việt Nam thực tập tại công ty, mong muốn các bạn chủ động đề xuất lên Ban Chủ nhiệm của khoa liên kết với Trung tâm Tư vấn việc làm và Hỗ trợ sinh viên cùng với công ty để các bạn có cơ hội vào thực tập, cọ xát hiểu rõ hơn về công việc, văn hóa công ty và xa hơn nữa là gắn bó lâu dài với công ty C.P.

tập thể trong nhà máy

Kết thúc chuyến đi cả đoàn đã gửi lời cảm ơn chân thành tới Ban lãnh đạo công ty và có những bức ảnh lưu niệm cùng với các anh, chị ban lãnh đạo Công ty khép lại chuyến tham quan không chỉ giúp sinh viên có cơ hội trải nghiệm thực tế mà còn góp phần định hướng cho công việc trong tương lai.

ảnh cuối

          Cảm ơn Ban Giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt Nam và Trung tâm Tư vấn việc làm và Hỗ trợ sinh viên đã tổ chức chuyến đi vô cùng ý nghĩa và đem lại giá trị thiết thực cho sinh viên của Học viện.

                                                                      TRUNG TÂM TVVL&HTSV

Thông tin tuyển dụng của Học viện Nông nghiệp Việt Nam

Nhà xuất bản tuyển dụng hợp đồng lao động

THÔNG BÁO V/v tuyển dụng hợp đồng lao động Được sự đồng ý của Giám đốc Học viện, căn cứ vào nhu cầu lao động ...

Tuyển dụng Học viện

Học viện Nông nghiệp Việt Nam tuyển lao động hợp đồng

Học viện Nông nghiệp Việt Nam tuyển lao động hợp đồng (New)

Tuyển dụng Học viện

Học viện Nông nghiệp Việt Nam tuyển lao động hợp đồng

Tuyển dụng Học viện

Thông tin tuyển dụng của các Doanh nghiệp

TUYỂN NHÂN VIÊN KINH DOANH THUỐC THÚ Y (16.7.2018)

Đơn vị tuyển dụng: Công ty cổ phần Dược công nghệ cao Kota interfarm

Tuyển dụng Doanh nghiệp

Câu chuyện khởi nghiệp bằng nghề ship hàng của CEO 9x

Tham gia vào chương trình “CEO - Chìa khoá thành công” trên kênh VTV1 - Đài Truyền hình việt Nam, CEO Lê Thanh Hoài - ...

Tuyển dụng Doanh nghiệp

Công ty Japfa Comfeed Việt Nam tuyển dụng trong NGÀY HỘI VIỆC LÀM 2018 919/5/2018)

Công ty Japfa Comfeed Việt Nam là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài, do Japfa Comfeed Indonesia Tbk đầu tư (Một ...

Tuyển dụng Doanh nghiệp

Khởi nghiệp Nông nghiệp 2018

Hoạt động của Trung tâm

Ngưỡng điểm nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển Đại học hệ chính quy năm 2018 của Học viện Nông nghiệp Việt Nam (HVN) ...

Hoạt động của Trung tâm

Đại biểu Quốc hội: 'Tự chủ đại học không có nghĩa để trường tự bơi'

Đại biểu Quốc hội: 'Tự chủ đại học không có nghĩa để trường tự bơi' Bà Nguyễn Thị Lan cho rằng, Nhà nước cần có ...

Hoạt động của Trung tâm

CHƯƠNG TRÌNH THĂM QUAN DOANH NGHIỆP: CÔNG TY CỔ PHẦN CHĂN NUÔI C.P VIỆT NAM Chi nhánh Hải Dương

CHƯƠNG TRÌNH THĂM QUAN DOANH NGHIỆP: CÔNG TY CỔ PHẦN CHĂN NUÔI C.P VIỆT NAM Chi nhánh Hải Dương

Hoạt động của Trung tâm

3000 cơ hội việc làm cho sinh viên Học viện

Hoạt động của Trung tâm

Ngày hội việc làm cho sinh viên 2018 - Học viện Nông nghiệp Việt Nam - KẾT NỐI THÀNH CÔNG

Hoạt động của Trung tâm

Gian hàng

1

3

2

3

4

5-1

VCMS    1. NSC Logo    ANT    Logo.CJ Vina    logo Cargill    Logo Sunjin 1    Nissan50466logo-vnua

Dự án Trang trại Gà H'Mong B&C

Album Ảnh

Giao lưu Khởi nghiệp

Thống kê truy cập

Hôm nay 26

Hôm qua 45

Trong tuần 104

Trong tháng 608

Tổng 36228