Công ty TNHH Bioseed Việt Nam (BVL) là công ty 100% vốn nước ngoài thành công thuộc tập đoàn DCM – Shriram tại Ấn Độ, hoạt động trong các lĩnh vực như sản xuất và kinh doanh các mặt hàng nông nghiệp, hạt giống, đường, hóa chất, xi- măng, bất động sản, dịch vụ bán lẻ nông nghiệp khác….

Trong suốt gần 30 năm hoạt động tại Việt Nam, BVL đã góp phần nâng cao đời sống và tăng giá trị sản phẩm cho bà con nông dân Việt Nam thông qua việc ra mắt thành công nhiều sản phẩm hạt giống ngô, lúa lai và rau màu. Nhiều sản phẩm của công ty đã giành những giải thưởng cao trong Nông nghiệp và được bà con nông dân đón nhận, Giống ngô lai B9698 là giống ngô lai đầu tiên được ra mắt tại Việt Nam, đã có tác động rất tốt đến đời sống của nông dân trong gần hai thập kỷ qua. Bên cạnh những giống lai phổ biến với người nông dân như B9698, B265, B528, B9034, B9999,… Công ty cũng cung cấp các giống gạo ngon như các giống gạo thuần chủng cho năng suất vượt trội hơn B404, HYT124 và những hạt giống rau chất lượng tốt

Mục tiêu của chúng tôi là phát triển các giống ngô lai, lúa lai, rau màu mới “nhằm tăng năng suất và lợi nhuận cho người nông dân” với tôn chỉ hoạt động của cả hệ thống BIOSEED trên toàn thế giới là: “Công nghệ di truyền cho nền Nông nghiệp tiên tiến”.

Hiện nay, do nhu cầu mở rộng kinh doanh phục vụ cho vụ Xuân 2019, công ty chúng tôi đang cần tuyển vị trí “Điều phối viên bán hàng”, chi tiết như sau:

MỤC TIÊU CÔNG VIỆC:

-         Hỗ trợ đội ngũ bán hàng trong công tácđiều phối, theo dõi, phiên dịch và các công việc giấy tờ khác.

-         Hỗ trợ thúc đẩy các hoạt động phát triển thị trường.

CÁC TRÁCH NHIỆM CHÍNH:

1. Hỗ trợ bán hàng (Sales)

-         Làm việc với đội ngũ bán hàng để thu thập hợp đồng bán hàng, giấy phép kinh doanh trước khi bắt đầu mùa vụ hoặc bất cứ khi nào có nhu cầu.

-         Tạo mã khách hàng mới trên SAP, đặt giá và giới hạn tín dụng trên SAP.

-         Thu thập đơn đặt hàng và các tài liệu liên quan từ đội ngũ bán hàng.

-         Tạo đơn bán hàng trên SAP, kiểm tra AR, giới hạn tín dụng và đưa ra đề xuất phù hợp cho quản lý bán hàng.

-         So sánh và đảm bảo thống nhất giữa số liệu bán hàng thực tế và số liệu kế toán.

-         Theo dõi thực tế bán hàng, thu nợ so với kế hoạch.

-         Theo dõi các hoạt đông demo của đội bán hàng.

-         Các công việc theo hướng dẫn của giám đốc bán hàng.

2. Quản lý dữ liệu:

-         Phối hợp với nhân viên gọi điện thoại để quản lý cơ sở dữ liệu của nông dân

-         Lưu bản sao chính sách bán hàng, hợp đồng bán hàng, thông tin khách hàng….và các tài liệu khác liên quan.

-         Chuẩn bị báo giá, hồ sơ thầu hoặc các tài liệu khác liên quan đến các hoạt động sales.

3. Hỗ trợ sau bán hàng & phát triển thị trường

-         Liên hệ với khách hàng/nông dân để lấy thông tin phản hồi; Giải đáp các thắc mắc hoặc cung cấp thông tin cho khách hàng/nông dân về các sản phẩm của công ty

-         Quản lý dữ liệu nông dân và các kênh bán hàng.

-         Hỗ trợ các hoạt động phát triển thị trường khác.

4. Báo cáo

-         Thu thập báo cáo hàng tuần từ thành viên nhóm phát triển thị trường và bán hàng.

-         Hỗ trợ Giám đốc bán hàng tóm tắt dữ liệu và báo cáo tuần & tháng.

-         Báo cáo hàng tồn kho hàng tuần của bộ phân bán hàng theo khu vực.

-         Tóm tắt các hoạt động tiếp thị: demo, hội nghị đầu bờ, đào tạo, thăm ruộng...

-         Lập báo cáo về khảo sát, thông tin khách hàng/nông dân; .

5. Dịch và phiên dịch

-         Dịch các văn bản, tài liệu liên quan

-         Phiên dịch một số cuộc họp bộ phận nếu được yêu cầu.

6. Các công việc khác

-         Theo yêu cầu thực tế và nhu cầu của công ty.

YÊU CẦU:

1. Học vấn:

Tốt nghiệp Đại học; Ưu tiên liên quan đến Nông nghiệp.

2. Kinh nghiệm:

Ít nhất 02 năm kinh nghiệm tại vị trí liên quan.

3. Kỹ năng:

-         Kỹ năng quản lý và tổ chức

-         Kỹ năng lập kế hoạch và báo cáo

-         Kỹ năng giao tiếp và giải quyết vấn đề

-         Kỹ năng máy tính: Excel, word, power point

Tiếng Anh nói và viết tốt là 1 lợi thế

4. Tính cách:

-         Khả năng làm việc dưới áp lực cao

-         Sẵn sàng đi công tác

-         Có ý thức kinh doanh tốt và định hướng mục tiêu

Sẵn sàng thay đổi với lập trường “Can Do” và thái độ tích cực.

CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ

-         Lương, thưởng cạnh tranh

-         Chế độ BHXH theo luật lao động, có BH tai nạn, BH phẫu thuật, nằm viện lên đến 5.000 usd.

-         Nghỉ phép 18 ngày/năm, 07 ngày nghỉ ốm nguyên lương/năm

NỘP HỒ SƠ

Địa chỉ nhận hồ sơ:   Ứng viên quan tâm vui lòng gửi CV tới địa chỉ email:

-         Website: http://bioseed.com/vietnam/

-         Điện thoại: 024.3934.4625/0984683366