CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ PHÁT TRIỂN KHOA HỌC CÔNG NGHỆ TOÀN CẦU

Địa chỉ: Lô 6/BT7 khu đô thị mới Cầu Bươu, Thanh Trì, Hà Nội

Tuyển dụng: 10 Nhân viên kinh doanh, làm việc tại Hà Nội

Mô tả công việc:

- Giới thiệu các dịch vụ của công ty đến khách hàng trong lĩnh vực tư vấn và chứng nhận sự phù hợp (GlobalGAP, VietGAP, VietGAHP, GACP-WHO, nông nghiệp hữu cơ (Organic Agriculture), hợp chuẩn, hợp quy, ISO, HACCP, …)

- Giới thiệu các dịch vụ tư vấn xây dựng và lập dự án khả thi trong phát triển các sản phẩm nông nghiệp như: OCOP, liên kết chuỗi, truy xuất nguồn gốc sản phẩm, tem nhãn sản phẩm…

- Giới thiệu dịch vụ tư vấn xây dựng hồ sơ đăng ký nhãn hiệu sản phẩm, nhãn hiệu sản phẩm tập thể và bản quyền nhãn hiệu sản phẩm.

- Đàm phán thỏa thuận hợp đồng cung cấp dịch vụ với khách hàng;

- Hướng dẫn khách hàng hoàn thiện các đề nghị tư vấn, chứng nhận, yêu cầu thử nghiệm và chuyển toàn bộ hồ sơ tới các bộ phân liên quan để cung cấp dịch vụ cho khách hàng;

- Tiếp nhận thông tin phản hồi từ khách hàng.

Yêu cầu:

- Tốt nghiệp đại học trở lên (không giới hạn ngành học) ham học hỏi, chăm chỉ, có tinh thần cầu tiến, có máy tính cá nhân, phương tiện đi lại.

Quyền lợi:

- Thu nhập khoảng 7 - 20 triệu/tháng bao gồm lương cứng + thưởng doanh số + phụ cấp.

- Hưởng các chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp theo quy định nhà nước
- Môi trường làm việc thân thiện và chuyên nghiệp.

- Có cơ hội được đào tạo và phát triển nghề nghiệp theo ý muốn.

Liên hệ:

Ms. Vũ Thị Quỳnh Nga – 0943.072179

CV xin gửi về Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. ; This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.