Công ty Cổ phần Vietko Việt Nam được thành lập từ năm 2017, tại địa chỉ số 10, LK10, đường Võ Cường 4, phường Võ Cường, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh. Vietko Việt Nam tự hào là công ty có vốn đầu tư nước ngoài về nhập khẩu, lắp ráp máy móc nông nghiệp Daedong Hàn Quốc tại Việt Nam.

Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu và lắp ráp máy nông nghiệp cung cấp cho thị trường nông nghiệp, là một tên tuổi được nhiều người biết đến như một thương hiệu hàng đầu trên thế giới về các thiết bị nông nghiệp có chất lượng cao. Vietko Việt Nam tin tưởng có thể tạo nên sự phát triển cơ bản về năng suất lúa, đồng thời đóng góp đáng kể cho việc cơ giới hóa nền nông nghiệp tại Việt Nam.

Hiện tại, Vietko Việt Nam đang cung cấp các loại máy kéo nông nghiệp từ 28 đến 90 mã lực, máy gặt đập liên hợp, máy cấy lúa và các thiết bị đi kèm, hỗ trợ tối đa cho ngành trồng lúa nói riêng và các ngành nông nghiệp khác nói chung tại Việt Nam.

Nhu cầu tuyển dụng:
- Chức vụ: Chuyên viên kinh doanh.
- Giới tính: Nam.
- Mức lương: 7.000.000đ - 10.000.000đ
- Đãi ngộ:
+ Có đóng bảo hiểm xã hội cho nhân viên.
+ Hoa hồng kinh doanh và thưởng.
+ Thưởng dịp lễ tết.
- Kinh nghiệm: 1 - 2 năm kinh nghiệm (nếu chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo bài bản)
- Có kiến thức về cơ khí nông nghiệp và giao tiếp Tiếng Anh là lợi thế.
- Hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định (từ thứ 2 đến thứ 7)
- Địa điểm làm việc: Bắc Ninh và Bắc Giang.
- Yêu cầu bằng cấp: Cao đẳng, Đại học.

* Ứng viên vui lòng gửi CV đến hòm thư:
Điện thoại liên hệ: 022.2652.8112 / 0915200382 (Mr. Hoàng Anh)