Hoa Sen

Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoa Sen là một Doanh nghiệp chuyên sản xuất và kinh doanh Tôn - Thép - Ống Thép, thép xây dựng, sơn, gạch,ngói, thiết bị vệ sinh, bồn nước,máy nước nóng,thiết bị điện, thiết bị cầm tay,dây cáp điện, vật liệu xây dựng….. với hơn 500 Chi nhánh trải dài trên cả nước. Chúng tôi tự hào về nền văn hóa Doanh nghiệp gắn liền với sự phát triển của mỗi bản thân CBCNV và chia sẻ lợi ích, trách nhiệm xã hội trên nền tảng “Trung thực - Cộng đồng - Phát triển”.

- Số lượng tuyển: 04 người.

- Độ tuổi: Sinh năm năm cuối.

- Địa điểm làm việc: Hà Nội

1/  TỔNG QUAN CHƯƠNG TRÌNH QTVDN

Ứng viên sau khi chính thức vượt qua VÒNG TUYỂN CHỌN sẽ tham gia Chương trình QUẢN TRỊ VIÊN DỰ NGUỒN CHO HỆ THỐNG PHÂN PHỐI TẬP ĐOÀN HOA SEN với lộ trình được chia làm 03 giai đoạn:

• Giai đoạn 01: QTVDN đảm nhận vị trí Nhân viên/Chuyên viên tại các đơn vị trong Tập đoàn (12 tháng). QTVDN sẽ được tìm hiểu về văn hóa Hoa Sen, được đào tạo những kiến thức, kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ và trải nghiệm làm việc thực tế. Sau đó, sẽ được đánh giá và xem xét để bổ nhiệm chức danh Quản lý cấp cơ sở.
  • Giai đoạn 02: QTVDN thực hiện vai trò và nhiệm vụ của chức danh Quản lý cấp cơ sở. Đồng thời được đào tạo, hướng dẫn và tiếp tục được đánh giá, xem xét để bổ nhiệm chức danh Quản lý cấp trung (12 tháng).
  • Giai đoạn 03: QTVDN thực hiện vai trò và nhiệm vụ của chức danh Quản lý cấp trung. Đồng thời được đào tạo, hướng dẫn và tiếp tục được đánh giá, xem xét để bổ nhiệm chức danh Quản lý cấp trung cao (12 tháng).

Sau khi hoàn thành chương trình QTVDN, nhân sự sẽ tiếp tục được đào tạo và đánh giá theo lộ trình phát triển sự nghiệp của Tập đoàn Hoa Sen.

2.  CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI HẤP DẪN

-  QTVDN được hưởng mức thu nhập cạnh tranh trong suốt thời gian tham gia:

• Giai đoạn 01: (10.000.000 – 15.000.000) đ/tháng + Phụ cấp dự nguồn
  • Giai đoạn 02, 03: Áp dụng theo chính sách lương của các đơn vị tại Tập đoàn Hoa Sen

-  QTVDN được tham gia vào khung chương trình đào tạo thiết kế dành riêng cho QTVDN bao gồm đào tạo nội bộ và đào tạo bên ngoài nhằm nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ, năng lực quản lý nhân sự để hoàn thành công việc và phát triển sự nghiệp tại Tập đoàn Hoa Sen.

-  QTVDN được hưởng đầy đủ các chế độ chính sách đang hiện hành tại Tập đoàn Hoa Sen.

3.  QUY TRÌNH ỨNG TUYỂN

-  Vòng 1: Nộp hồ sơ

-  Vòng 2: Trắc nghiệm đánh giá năng lực

-  Vòng 3: Phỏng vấn chuyên môn

-  Vòng 4: Thông báo kết quả và Triển khai chương trình đào tạo

4. YÊU CẦU CÔNG VIỆC

-  Trình độ:

• Tốt nghiệp Đại học loại Khá trở lên các khối ngành về Kinh tế, Tài chính, Ngoại thương, Quản trị Kinh doanh, Marketing, Kỹ thuật, Kỹ sư hoặc các chuyên ngành khác có liên quan tới công việc đảm nhiệm.
  • Hoặc có kết quả học tập từ loại Khá trở lên đối với các sinh viên năm cuối chưa tốt nghiệp.

​-  Giới tính:

• Nam/ Nữ
  • Ưu tiên ứng viên có tinh thần không ngừng học hỏi, nâng cao, chấp nhận luân chuyển, thử thách ở nhiều vị trí công việc, đơn vị công tác khác nhau tại Tập đoàn.

-  Kinh nghiệm:

• Không yêu cầu kinh nghiệm, sẽ được đào tạo
  • Ứng viên có kinh nghiệm lãnh đạo trong các câu lạc bộ; đội nhóm hoặc kinh nghiệm làm việc bán thời gian là một lợi thế.

-  Kỹ năng:

• Sử dụng thành thạo tin học văn phòng và/hoặc các phần mềm chuyên dụng có liên quan đến công việc.
  • Ngoại ngữ (tiếng Anh) loại khá trở lên.
  • Kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, phân tích tốt.
  • Kỹ năng làm việc độc lập hoặc làm việc nhóm.

5. THÔNG TIN LIÊN HỆ

- Mr. Tuấn- SĐT: 0936.722.992

- Mrs. Huyền - SĐT: 0325.978.721 để biết thêm thông tin về vị trí tuyển dụng.

1. THÔNG TIN VỀ TẬP ĐOÀN HOA SEN

Fanpage Tuyển dụng: https://www.facebook.com/tuyendunghethongphanphoi

1. THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Bộ phận Tuyển dụng -Đào tạo Tập đoàn Hoa Sen
  • Địa chỉ: Số 09 Đại Lộ Thống Nhất, KCN Sóng Thần 2, Phường Dĩ An, TP Dĩ An, Bình Dương.
  • SỐ điện thoại:

Ứng viên ứng tuyển vui lòng gửi hồ sơ trực tiếp vào địa chỉ email This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. theo cú pháp: [QTVDN]_[HỌ VÀ TÊN]

Mọi thắc mắc Quý Anh/Chị vui lòng liên hệ Bộ phận Tuyển dụng để được trao đổi chi tiết hơn.

Trân trọng cảm ơn!