Công ty TNHH Ecoba Công nghệ Môi trường (Ecoba ENT) https://www.ecobaent.vn/ là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực xử lý nước thải, xử lý nước cấp chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm, năng lực của Ecoba ENT đã được kiểm chứng qua hàng trăm công trình trải dài trên khắp đất nước, là đối tác tin cậy của nhiều chủ đầu tư lớn trong nước và quốc tế như Samsung, Panasonic, PepsiCo, Vingroup, Viglacera, TNG, Hòa Phát,...

Trên hành trình phát triển và ngày càng lớn mạnh, Ecoba ENT luôn giữ vững phương châm hoạt động "Trọn niềm tin - Bền giá trị"; Bàn giao đến tay khách hàng những sản phẩm có chất lượng hoàn hảo, công nghệ cao và ổn định lâu dài; Đóng góp cùng tạo nên giá trị bền vững cho đối tác, khách hàng và cộng đồng.

Đối với Ecoba ENT, nhân lực là tài sản quý giá nhất và cũng là sức mạnh nội lực vững vàng giúp công ty xây dựng chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Do đó, chiến lược về quản trị nhân sự là một trong những chiến lược chức năng quan trọng để thực hiện hiệu quả chiến lược phát triển của công ty.

NHÂN VIÊN VẬN HÀNH TRẠM XỬ LÝ NƯỚC THẢI

1. Mô tả công việc:

- Kiểm tra vận hành xử lý nước thải, ghi chép thông tin liên quan đến nhật kí vận hành
- Pha hóa chất, nuôi cấy vi sinh cho việc xử lý nước
- Giám sát chỉ tiêu của từng bể hệ thống xử lý nước thải
- Theo dõi, kiểm tra, xử lý kỹ thuật đảm bảo nước đạt chất lượng yêu cầu.
- Theo dõi từng chỉ tiêu nước thải đầu ra của hệ thống, để kịp thời xử lý khi có sự cố xảy ra.
-Và một số công việc khác theo sự phân công của quản lý cấp trên.

2. Yêu cầu kinh nghiệm

-Kinh nghiệm: biết thao tác, vận hành hành máy là một lợi thế
-Giới tính: Nam
-Tốt nghiệp Trung cấp trở lên chuyên ngành Môi trường, cơ khí, điện, kỹ thuật (điện, điện công nghiệp, điện tử, cơ điện,...) hoặc các chuyên ngành có liên quan.
-Trung thực, nhanh nhẹn, chịu khó, có tinh thần trách nhiệm.
-Không có kinh nghiệm (sẽ được đào tạo-học việc)

3. Quyền lợi:

- Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, cơ hội phát triển cao

- Lương theo năng lực, cạnh tranh với thị trường

- Thưởng hấp dẫn: thưởng lương tháng 13 + thưởng theo đánh giá năng lực

- Thưởng sáng kiến, đề xuất kỹ thuật… có tính ứng dụng trong thực tế

- Chế độ nghỉ mát, khám sức khỏe, BHXH đầy đủ.

- Cơ hội tham gia dự án lớn, thường xuyên được đào tạo nâng cao trình độ

4. Liên hệ:

Địa chỉ công ty: Tầng 5, tòa nhà UDIC COMLEX, N04 Hoàng Đạo Thúy , Quận Cầu Giấy , Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: Ms Mừng: 0976 917 850