THÔNG BÁO VỀ VIỆC CỬ SINH VIÊN THAM GIA LỚP TẬP HUẤN BAN CÁN SỰ LỚP KHÓA 62

Kính gửi: - Ban Chủ nhiệm các Khoa; Tổ Công tác sinh viên các Khoa.

Thực hiện Kế hoạch số 1088/KH-HVN ngày 13/9/2017 về việc tổ chức lớp tập huấn kỹ năng cho Ban cán sự các lớp sinh viên đại học khóa 62 đã được Ban Giám đốc Học viện phê duyệt, trong khuôn khổ của chương trình, Trung tâm Tư vấn việc làm và Hỗ trợ sinh viên – Học viện Nông nghiệp Việt Nam phối hợp với Ban CTCT&CTSV, Trung tâm đào tạo kỹ năng mềm, Trung tâm Tin học  tổ chức buổi tập huấn kỹ năng cho sinh viên là ban cán sự đại học khóa 62 của Học viện:

-       Thời gian: Từ 8h00 đến 17h00, thứ Sáu, ngày 06/10/2017 (cả ngày)

-       Địa điểm: Hội trường C, Nhà hành chính,Học viện Nông nghiệp Việt Nam

Để công tác tổ chức lớp tập huấn được hiệu quả Trung tâm tư vấn việc làm và Hỗ trợ sinh viên kính đề nghị Ban lãnh đạo các Khoa, Tổ công tác sinh viên các Khoa hỗ trợ thông báo tới Ban cán sự các lớp sinh viên đại học khóa 62 đồng thời gửi Danh sách sinh viên tham gia lớp tập huấn (mỗi lớp 01 sinh viên Lớp trưởng và 02 sinh viên lớp phó) theo địa chỉ email (This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hoặc   This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. ) trước ngày 03/10/2017.

Kính mong Ban Chủ nhiệm các khoa, Tổ Công tác sinh viên các khoa tạo điều kiện giúp đỡ để lớp tập huấn diễn ra thành công tốt đẹp!

Xin trân trọng cảm ơn !

GIÁM ĐỐC TRUNG TÂM

Nơi nhận:                                                                                                              (Đã ký)

- Như trên;