1

 

Ngày 14/10/2019, gần 250 học sinh thuộc trường THPT Nhữ Văn Lan, Hải Phòng do cô Đỗ Thị Dung – Phó Hiệu trưởng Nhà trường làm trưởng đoàn đã đến tham quan, trải nghiệm thực tế và tìm hiểu các ngành đào tạo tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Chương trình do Trung tâm Quan hệ công chúng và Hỗ trợ sinh viên tổ chức.

Tại Hội trường C, quý vị đại biểu và các em học sinh đã được ThS. Đỗ Thị Kim Hương – Phó Giám đốc Trung tâm Quan hệ công chúng và Hỗ trợ sinh viên chia sẻ về truyền thống vẻ vang, thành tựu của Học viện trong đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế, hoạt động đoàn thể, cơ hội, vị trí việc làm các ngành đào tạo, học bổng và cơ hội du học, cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên, tỷ lệ sinh viên có việc làm trong 12 tháng sau khi tốt nghiệp tại Học viện.

Đại diện trường THPT Nhữ Văn Lan, cô Đỗ Thị Dung gửi lời cảm ơn sâu sắc trước sự chào đón nồng ấm mà Học viện Nông nghiệp Việt Nam dành cho thầy và trò trường THPT Nhữ Văn Lan, Hải Phòng. Cô hy vọng rằng chuyến tham quan, trải nghiệm này sẽ đem lại nhiều điều bổ ích cho học sinh nhà trường, giúp các em được trải nghiệm thực tế những kiến thức đã được học trên sách vở với bộ môn Sinh học và Công nghệ.

2

ThS. Đỗ Thị Kim Hương - Phó Giám đốc Trung tâm Quan hệ công chúng và Hỗ trợ sinh viên tặng hoa đại diện trường THPT Nhữ Văn Lan, Hải Phòng

Trong chương trình, học sinh trường THPT Nhữ Văn Lan, Hải Phòng đã được tham quan và thực hành tại Trung tâm Đào tạo, Nghiên cứu và Phát triển Nấm ăn, Nấm dược liệu, Trung tâm Nghiên cứu Ong và Nuôi ong nhiệt đới. Buổi tham quan là dịp để giáo viên, học sinh trường THPT Nhữ Văn Lan, Hải Phòng học tập, trải nghiệm, các mô hình khoa học công nghệ trong nông nghiệp; thông qua các hoạt động giao lưu, thực hành giúp các em học sinh xây dựng niềm đam mê với học tập và nghiên cứu khoa học.

3

 

Đoàn tham quan, thực hành tại Trung tâm Đào tạo, Nghiên cứu và Phát triển Nấm ăn, Nấm dược liệu

 

ảnh Nâm

Đoàn tham quan tại Trung tâm Nghiên cứu Ong và Nuôi ong nhiệt đới

Lan Hương – TT QHCC&HTSV

Ảnh: Minh Tuân – TT QHCC&HTSV

tuyensinh

tvvl

hotrosinhvien

daotao

doitac

Album Ảnh

 

social

TRUNG TÂM
QUAN HỆ CÔNG CHÚNG VÀ HỖ TRỢ SINH VIÊN

Địa chỉ: Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội

Điện thoại: 024.626.7690 - 024.626.7578

Email: qhcc-htsv@vnua.edu.vn; Website: www.qhcc.vnua.edu.vn

Thống kê truy cập

Hôm nay 17

Hôm qua 20

Tổng 53947