SJ Company - шаблон joomla Форекс

Nằm trong kế hoạch chương trình hướng nghiệp, hơn 400 học sinh khối 10 Trường THPT Yên Lãng, Hà Nội đã đến tham quan, trải nghiệm thực tế và tìm hiểu các ngành đào tạo tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam trong 05 ngày (07, 08, 09, 14, 15/4/2021). Chương trình do Trung tâm Quan hệ công chúng và Hỗ trợ sinh viên tổ chức.

Học sinh Trường THPT Yên Lãng, Hà Nội đến tham quan, trải nghiệm tại Học viện
 Học sinh Trường THPT Yên Lãng, Hà Nội đến tham quan, trải nghiệm tại Học viện

 

Tại Hội trường, quý vị đại biểu và các bạn học sinh đã được ThS. Đỗ Thị Kim Hương - Phó Giám đốc Trung tâm Quan hệ công chúng và Hỗ trợ sinh viên chia sẻ về truyền thống vẻ vang, thành tựu của Học viện trong đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế, hoạt động đoàn thể, cơ hội, vị trí việc làm các ngành đào tạo, học bổng và cơ hội du học, cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên của Học viện.

 ThS. Đỗ Thị Kim Hương - Phó Giám đốc Trung tâm Quan hệ công chúng và Hỗ trợ sinh viên tặng hoa đại diện Trường THPT Yên Lãng, Hà Nội

Đại diện Trường THPT Yên Lãng, cô Trần Thị Hương Hải - Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời cảm ơn sâu sắc trước sự chào đón nồng ấm mà Học viện Nông nghiệp Việt Nam dành cho thầy và trò Trường THPT Yên Lãng, Hà Nội. Cô hy vọng rằng chuyến tham quan này sẽ giúp các em có được những thông tin bổ ích về Học viện cũng như bắt đầu định hướng trong việc chọn ngành, chọn nghề trong tương lai.

Cô Trần Thị Hương Hải - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại chương trình 

Trong chương trình, học sinh Trường THPT Yên Lãng, Hà Nội đã được tham quan tại Trung tâm Nghiên cứu ong và Nuôi ong nhiệt đới, Vườn thực vật. Buổi tham quan là dịp để giáo viên, học sinh Trường THPT Yên Lãng, Hà Nội học tập, trải nghiệm các mô hình khoa học công nghệ trong nông nghiệp; thông qua các hoạt động giao lưu, thực hành giúp các em học sinh xây dựng niềm đam mê với học tập và nghiên cứu khoa học.

 
 Quý vị đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng các lớp

Lan Hương - TT QHCC&HTSV

tuyensinh

tvvl

hotrosinhvien

daotao

doitac

Album Ảnh

 

social

TRUNG TÂM
QUAN HỆ CÔNG CHÚNG VÀ HỖ TRỢ SINH VIÊN

Địa chỉ: Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội

Điện thoại: 024.626.7690 - 024.626.7578

Email: qhcc-htsv@vnua.edu.vn; Website: www.qhcc.vnua.edu.vn

Thống kê truy cập

Hôm nay 13

Hôm qua 203

Tổng 65179