HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH ĐẠI HỌC 2019

_____________________

Hà Nội, ngày 07 tháng 05 năm 2019

THÔNG BÁO ĐẠT TIÊU CHÍ TRÚNG TUYỂN VÀ XÁC NHẬN NHẬP HỌC

ĐẠI HỌC HỆ CHÍNH QUY THEO PHƯƠNG THỨC XÉT THẲNG VÀ XÉT TUYỂN DỰA VÀO KẾT QUẢ HỌC TẬP (ĐỢT 2 – 2019)

Căn cứ Kế hoạch và Kết quả xét tuyển đại học hệ chính quy năm 2019, Học viện Nông nghiệp Việt Nam thông báo kết quả xét tuyển và kế hoạch nhập học thí sinh đạt tiêu chí trúng tuyển đại học hệ chính quy theo phương thức xét tuyển thẳng và xét tuyển dựa vào kết quả học tập (xét học bạ) như sau:

I.    Danh sách thí sinh đạt tiêu chí trúng tuyển

Tra cứu danh sách trúng tuyển xét Học bạ tại đây

Tra cứu danh sách trúng tuyển xét tuyển thẳng tại đây

II.   Kế hoạch nhập học

1.    Hồ sơ xác nhận nhập học

Loại tài liệu xác nhận nhập học

Theo phương thức xét tuyển

Học bạ

Tuyển thẳng theo tiêu chí số (*)

(1)

(2)

(3), (6), (7), (8)

(5)

Giấy báo xác nhận nhập học

Bản sao/photo học bạ hoặc xác nhận kết quả học tập THPT

Bản sao/photo bằng tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH

Bản sao/photo chứng chỉ tiếng Anh quốc tế

Bản sao/photo giấy chứng nhận kết quả (giấy khen) liên quan đến các kỳ thi HSG tỉnh/TP/QG, Olympic, cuộc thi KH-KTQG…

2.   Khoản phí tạm thu xác nhận nhập học:

Học phí tạm thu học kỳ I năm học 2019 – 2020: 5.000.000 đ/sinh viên.

3.   Hình thức xác nhận nhập học

Thí sính có thể chọn 1 trong 2 hình thức:

3.1. Trực tiếp

Thời gian xác nhận nhập học: từ ngày 15 – 19/5/2019

Địa điểm: Hội trường C nhà Hành chính, Học viện Nông nghiệp Việt Nam, thị trấn Trâu Quỳ, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội hoặc các điểm tiếp nhận tại các tỉnh do Học viện tổ chức.

Thí sinh đến xác nhận nhập học trực tiếp tại Học viện sẽ được tham gia tham quan, trải nghiệm thực tế tại Học viện với các khu thí nghiệm, mô hình công nghệ tiên tiến trên thế giới và tham gia cuộc thi ảnh “Ấn tượng VNUA”.

3.2.  Online (đối với thí sinh không trực tiếp đến Học viện)

a) Thời gian xác nhận nhập học: từ ngày 15 – 27/5/2019

b) Thí sinh nộp khoản phí tạm thu xác nhận nhập học vào số tài khoản sau:

Tài khoản: 129 0000 48235

Tại: VietinBank Chương Dương (Ngân hàng TMCP Công thương VN, chi nhánh Chương Dương)

Chủ tài khoản: Học viện Nông nghiệp Việt Nam

Nội dung ghi: Số giấy báo nhập học, Họ và tên thí sinh

Ví dụ: 139/XNNH-HVN, Vũ Khánh Toàn (thí sinh tra cứu mã số trúng tuyển tra cứu tại đây)

c) Thí sinh gửi chuyển phát nhanh hồ sơ xác nhận nhập học (mục 1 – phần II) về địa chỉ: Ban Quản lý đào tạo, Học viện Nông nghiệp Việt Nam, thị trấn Trâu Quỳ, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội hoặc gửi email đến: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Anh (chị) sẽ được chính thức công nhận là sinh viên của Học viện sau khi có minh chứng đã tốt nghiệp THPT, hoàn thành đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu của Học viện vào ngày 20 - 24/07/2019.

Học viện chỉ trả lại khoản phí tạm thu xác nhận nhập học tại mục 2 – phần II đối với các thí sinh không tốt nghiệp THPT năm 2019.

Điện thoại liên hệ về thông tin tuyển sinh và nhập học: 0961.926.639/ 0961.926.939/ 024.6261.7578/ 024.6261.7520.

CHỦ TỊCH HĐTSĐH

(đã ký)