Ảnh họp với Ngân hàng Bắc Á

Sáng ngày 05/01/2018 Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã có buổi giao lưu, trao đổi với phía các doanh nghiệp và Ngân hàng Bắc Á.
Tại buổi giao lưu này, về phía Học viện có các thầy:


1. PGS.TS Nguyễn Tất Cảnh – Phó Giám Đốc Học viện
2. TS Vũ Ngọc Huyên – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Trưởng Ban CTCT&CTSV, Trưởng Ban tổ chức chương trình Khởi nghiệp Nông nghiệp 2017
3. Th.s Nguyễn Tất Thắng – Phó Ban CTCT&CTSV, Phó giám đốc Phụ trách Trung tâm TVVL&HTSV, phó Trưởng Ban tổ chức chương trình Khởi nghiệp Nông nghiệp 2017.

Về phía công ty có các doanh nghiệp đến từ Ngân hàng Bắc Á, tập đoàn TH True Milk và một số đơn vị liên quan đến dược liệu. Ngoài ra có một số vị cũng chính là cố vấn đầu tư cho các dự án khởi nghiệp.

Trong buổi giao lưu, các thầy ở phía học viện đã làm việc và trao đổi với bên doanh nghiệp về chương trình Khởi nghiệp nông nghiệp và một số thành tích tiêu biểu đặc biệt về lĩnh vực nông nghiệp và khoa học công nghệ.
Về phía doanh nghiệp đã giới thiệu về các ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh, tiềm năng đầu tư. Đặc biệt tập đoàn TH True Milk định hướng đầu tư phát triển tập trung vào nông nghiệp công nghệ cao, các cây thuốc dược liệu. Trên cơ sở thế mạnh của Học viện về tri thức và con người phối hợp với thế mạnh về tài chính tổ chức quản lý để hợp tác, phát triển theo các đơn đặt hàng của doanh nghiệp.
Hai bên mong muốn được gặp gỡ và giao lưu với các đối tác trong cùng lĩnh vực nông ngiệp để tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh và đầu tư.

 

 

social

TRUNG TÂM
QUAN HỆ CÔNG CHÚNG VÀ HỖ TRỢ SINH VIÊN

Địa chỉ: Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội

Điện thoại: 024.626.7690 - 024.626.7578

Email: qhcc-htsv@vnua.edu.vn; Website: www.qhcc.vnua.edu.vn

Thống kê truy cập

Hôm nay 3

Hôm qua 51

Tổng 58573