Chương trình Ngày hội việc làm là cầu nối giữa cơ sở đào tạo và xã hội trong việc cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao nhằm đáp ứng yêu cầu công việc tại các doanh nghiệp.

Đây là chương trình được tổ chức thường niên tại Học viên Nông nghiệp Việt Nam do Ban Giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt Nam chỉ đạo, Trung tâm quan hệ công chúng và Hỗ trợ sinh viên (tiền thân là Trung tâm Tư vấn việc làm và Hỗ trợ sinh viên) tham mưu, phối hợp với các đơn vị trong và ngoài Học viện tổ chức. Năm 2018, chương trình đã thu hút hơn 60 doanh nghiệp đã mang lại hơn 3000 vị trí việc làm và thực tập cho sinh viên tham gia.

Học viện Nông nghiệp Việt Nam tin rằng chương trình sẽ tạo ra cơ hội cho thế hệ trẻ có được sự chuẩn bị hành trang hướng nghiệp chu đáo trước khi ra trường và bắt đầu lập nghiệp. Đồng thời Ngày hội việc làm cũng là nơi mà sinh viên chủ động kết nối với các nhà tuyển dụng tiềm năng, tìm được vị trí việc làm phù hợp cho bản thân.

Ngày hội việc làm 2018

Ứng viên tham gia phỏng vấn tại các gian hàng tuyển dụng

Nhằm phát huy những thành công của các năm trước, năm 2019 Học viện tiếp tục tổ chức “Ngày hội việc làm 2019” vào ngày 21/4/2019, tại sảnh Giảng đường Nguyễn Đăng.

THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC:
– Thời gian: 07:00 sáng đến 16:00 – Ngày 21/4/2019
– Địa điểm: Giảng đường Nguyễn Đăng –  Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Thị trấn Trâu Quỳ, huyện Gia Lâm, Tp Hà Nội.

Với quy mô dự kiên hơn 80 gian hàng thuộc các lĩnh vực khác nhau, Ngày hội việc làm 2019 – Học viện Nông nghiệp Việt Nam mục đích:

+ Là nơi giới thiệu thông tin tuyển dụng của các doanh nghiệp;

+ Là nơi các nhà tuyển dụng chọn được những ứng viên sáng giá và đem đến cơ hội việc làm phù hợp với chuyên ngành đào tạo của sinh viên cho sinh viên

+ Là cơ hội quý giá để các Bộ chủ quản, nhà tuyển dụng, các trường đại học trong khối Nông – Lâm – Ngư nghiệp gặp gỡ và chia sẻ những thông tin về sự gắn kết cung – cầu trong việc phát triển nguồn nhân lực nông nghiệp trình độ cao; thúc đẩy sự hợp tác giữa các cơ sở giáo dục đại học và các doanh nghiệp trong lĩnh vực đào tạo, sử dụng nguồn nhân lực nông nghiệp sau đào tạo.

+ Triển lãm giới thiệu hoạt động, quảng bá hình ảnh của các công ty, doanh nghiệp, các trường Đại học, Học viện, Cao đẳng.

+ Nơi giới thiệu, bán các sản phẩm của các đơn vị tham gia.

Ngoài ra còn các chương trình đào tạo kỹ năng mềm cần thiết cho sinh viên năm năm nhất, năm hai, năm ba trước khi tìm kiếm việc làm do chính các doanh nghiệp phối hợp tổ chức… là cơ hội cho các bạn sinh viên tìm kiếm các cơ hội thực tập, làm thêm hay trau dồi thêm các kỹ năng phỏng vấn và thử sức với chính các nhà tuyển dụng mình trong tương lai sau khi tốt nghiệp.

Các bạn sinh viên hãy đến với hội việc làm 2019 – Học viện Nông nghiệp Việt Nam để tìm cho mình một cơ hội nghề nghiệp phù hợp nhất.

Doanh nghiệp đăng ký tham gia xin vui lòng liên hệ:

BAN TỔ CHỨC NGÀY HỘI VIỆC LÀM 2019
Website: http://www.vnua.edu.vn
Liên hệ: TS. Nguyễn Tất Thắng – Trưởng Ban Công tác chính trị và Công tác sinh viên, Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. , ĐT: 0978.056.956.

Địa chỉ: Phòng 1, Giảng đường D, Học viện Nông nghiệp Việt Nam
Điệnthoại: 024.6261.7690