“Trung thu ngày tết về rồi

Trong veo ký ức trong tôi ùa về

Khoảng trời thơ bé ngây ngô

Bao nhiêu hoài niệm trở về cùng trăng”

Nhân dịp Tết Trung thu, tối ngày 12/9/2019 tại Trung tâm Quan hệ công chúng và Hỗ trợ sinh viên đã diễn ra chương trình Đêm hội trăng rằm VNUA 2019 dành cho sinh viên trong toàn Học viện.

Sinh viên háo hức chuẩn bị chương trình

Tham dự đêm hội có TS. Nguyễn Văn Quân – Giám đốc Trung tâm Quan hệ công chúng và Hỗ trợ sinh viên, ThS. Nguyễn Trọng Tuynh – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện, đồng chí Tô Hải Anh – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Học viện, đại diện các doanh nghiệp tài trợ chương trình cùng sự có mặt có hơn 300 sinh viên Học viện, đặc biệt còn có các bạn sinh viên nước ngoài đang học tại Học viện cũng háo hức tham gia.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Văn Quân chia sẻ: Đêm hội trăng rằm VNUA 2019 là một chương trình nhiều ý nghĩa, không chỉ giúp sinh viên trong khối Câu lạc bộ nói riêng và sinh viên trong toàn Học viện nói chung gắn kết tình cảm với nhau, mà còn là dịp để mỗi chúng ta hòa mình vào bầu không khí đón Tết Trung thu vui tươi, náo nhiệt và ấm áp, thúc đẩy các phong trào hoạt động của sinh viên.

Toàn cảnh Đêm hội trăng rằm năm 2019

Trong chương trình, các bạn sinh viên đã được tìm lại cảm giác ngày thơ bé khi đi rước đèn quanh Học viện, trong âm vang của những bản nhạc về ngày Trung thu quen thuộc.

“Tết Trung thu rước đèn đi chơi

Em rước đèn đi khắp phố phường

Lòng vui sướng với đèn trong vui

Em múa ca trong ánh trăng rằm”

Cũng tại chương trình, sinh viên được tham gia giao lưu cùng với các doanh nghiệp tài trợ, chương trình giao lưu âm nhạc, trao quà cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, trao giải cho cá nhân dành chiến thắng cuộc thi ảnh Lễ hội Trung thu online và tập thể Câu lạc bộ có lồng đèn đẹp nhất.

TS. Nguyễn Văn Quân – Giám đốc Trung tâm Quan hệ công chúng và Hỗ trợ sinh viên trao chứng nhận cho các doanh nghiệp tài trợ

Đại diện các Câu lạc bộ thuyết trình về sản phẩm lồng đèn tham gia dự thi

Sinh viên đem lời ca, tiếng hát đến Đêm hội trăng rằm

Đêm hội trăng rằm mang đến bầu không khí đón Trung thu vui tươi và nhiều kỷ niệm