KTX Học viện Nông nghiệp Việt Nam có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại

Học viện luôn quan tâm, đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất KTX nhằm tạo ra môi trường sinh hoạt tiện nghi, hiện đại, phục vụ tốt nhất cho sinh viên nội trú. Từ tháng 1 năm 2021, Học viện đã tiến hành lắp đặt và đưa vào sử dụng hệ thống thang máy và bình nóng lạnh nhằm phục vụ ngày một tốt hơn cho người học.

Phối cảnh hệ thống thang máy nhà KTX C3
Hệ thống thang máy hiện đại tại khu KTX

KTX Học viện có nhiều dịch vụ tiện ích như: Trạm y tếTrung tâm Thông tin Thư viện, Khu liên hợp thể thao, Khu tập gym, Khu dịch vụ công cộng và Bến xe buýt, phục vụ các nhu cầu sinh hoạt và đi lại của sinh viên. KTX Học viện luôn được đảm bảo về an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội, công tác vệ sinh khuôn viên KTX, vệ sinh trong phòng ở luôn được chú trọng, tạo ra môi trường sống an toàn, lành mạnh cho sinh viên nội trú.

Phòng tập Thể dục thể thao Olympia Học viện Nông nghiệp Việt Nam

“Ký túc xá là nhà, sinh viên là chủ”

Đó là khẩu hiệu của các bạn sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam đang sinh hoạt tại KTX Học viện. KTX với khuôn viên sạch sẽ, cảnh quan thân thiện đi cùng những tiện ích dịch vụ như giặt là, căng tin… giúp sinh viên có một không gian sống xanh, an toàn và thân thiện.

Phối cảnh xây dựng, cải tạo khuôn viên xanh khu KTX

Ngoài việc chú trọng đến điều kiện sống, học tập của sinh viên, Học viện còn tạo ra sân chơi bổ ích giúp sinh viên phát triển các kỹ năng mềm cần thiết. Sinh viên nội trú có cơ hội tham gia các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ với câu lạc bộ, đội, nhóm của Học viện, các hoạt động của Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Học viện. Bên cạnh đó, hệ thống sân tập thể thao hiện đại ở gần khu KTX giúp sinh viên nội trú dễ dàng tham gia các hoạt động thể dục thể thao sau những giờ học trên lớp để tăng cường sức khỏe.

Sinh viên nội trú có thể tham gia các hoạt động thể dục thể thao tại sân vận động Học viện

Với khẩu hiệu “Ký túc xá là nhà, sinh viên là chủ”, KTX Học viện không chỉ là nơi ở mà còn là nơi học tập, rèn luyện của sinh viên. Học viện thường xuyên tổ chức các hoạt động hỗ trợ sinh viên nhằm hướng tới mục tiêu học tập, phát triển văn hoá, tri thức của sinh viên; đồng thời, đây còn là một cộng đồng giao lưu văn hoá giữa sinh viên Việt Nam và sinh viên quốc tế.

Ban QLCSVC