SJ Company - шаблон joomla Форекс

2022-1102-sv001

Bùi Huy Hoàng, học sinh lớp 12A4, trường THPT Nguyễn Trãi, quận Ba Đình, Hà Nội, được mọi người biết đến là chàng trai thân thiện. Hoàng không chỉ có thành tích cao trong học tập mà còn là tấm gương tiêu biểu trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên.

Trong lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam và khai giảng năm học 2021-2022 của Học viện Nông nghiệp Việt Nam vừa qua, Bùi Huy Hoàng là một trong những học sinh THPT vinh dự được nhận học bổng “Ươm mầm tài năng” năm 2021 của học viện.

Thành tích “khủng” trong học tập

Sinh ra và lớn lên ở Thủ đô Hà Nội, Bùi Huy Hoàng luôn tự ý thức được trách nhiệm của bản thân phải không ngừng cố gắng học tập và rèn luyện thật tốt để trở thành công dân có ích cho xã hội, góp phần xây dựng Thủ đô và đất nước giàu đẹp.

 Bùi Huy Hoàng, cán bộ Đoàn nhiệt huyết và học giỏi

Huy Hoàng có tích cách năng động, hoạt bát và nhiệt tình, cùng với đó là sự tin tưởng, yêu mến của thầy cô và bạn bè. Cậu học sinh xuất sắc đã được Ban Chấp hành Đoàn trường THPT Nguyễn Trãi bầu giữ chức vụ Phó Bí thư Đoàn trường. Không những thế, Hoàng còn đảm nhiệm nhiều vai trò khác nhau như: Đại sứ truyền thông của iVolunteer VietNam; Trưởng Ban Truyền thông các câu lạc bộ Born in, March of Nguyen Trai; Cố vấn chuyên môn Ban Truyền thông của dự án Art and Soul… Dù ở cương vị nào, Huy Hoàng cũng hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao phó.

Huy Hoàng cho rằng: “Tham gia các hoạt động Đoàn kết hợp học tập trên lớp sẽ là cơ hội tốt giúp đoàn viên vừa rèn luyện kỹ năng mềm, vừa tiếp thu được những kiến thức văn hóa”.

 Bùi Huy Hoàng (thứ 3 từ phải sang) cùng Ban Chấp hành Đoàn trường THPT Nguyễn Trãi

Luôn hăng say và đi đầu trong các hoạt động phong trào Đoàn nhưng Hoàng không quên nhiệm vụ chính của mình là học tập. Chàng trai trẻ đã sở hữu bộ sưu tập thành tích “khủng” tiêu biểu như: Danh hiệu học sinh giỏi trong các năm học phổ thông; Thành viên đội tuyển học sinh giỏi môn Sinh học cấp thành phố; Giải Nhất cuộc thi nói tiếng Hàn trình độ sơ cấp 3 tại Học viện Hàn ngữ KBS năm 2019; Giải Nhất cuộc thi “Tìm hiểu kiến thức Pháp luật cho học sinh THPT” năm 2021…

Huy Hoàng cũng rất vinh dự khi được Quận đoàn Ba Đình tặng bằng khen đạt danh hiệu “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” năm 2021; Đạt danh hiệu “Học sinh 3 tốt” cấp thành phố và nhiều giải thưởng khác.

Có công mài sắt, có ngày nên kim

Để có được những thành tích đáng tự hào như vậy, Huy Hoàng phải trải qua quá trình phấn đấu, nỗ lực hết mình trong học tập và rèn luyện. Trong ngày 20/11/2021, Huy Hoàng đã vinh dự được nhận học bổng “Ươm mầm tài năng” của Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

 Bùi Huy Hoàng tích cực tham gia các hoạt động của nhà trường

Huy Hoàng cho biết: “Mình cũng chưa từng nghĩ sẽ vinh dự nhận được học bổng “Ươm mầm tài năng” của Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Mình. Gia đình mình cũng rất bất ngờ và vui mừng.

Trước đây, mình đã có dịp sang tham quan học viện. Khung cảnh ở đây rất trong lành vì trường trồng rất nhiều cây xanh. Các khu giảng đường đều khang trang, mình có ấn tượng nhất là 4 hồ với 4 tên gọi rất đặc biệt nằm giữa khuôn viên học viện. Mình sẽ quay trở lại nơi đây nhiều hơn nữa vì rất thích. Mình xin gửi lời cảm ơn tới học viện đã luôn quan tâm và đồng hành cùng học sinh THPT như mình”.

Học bổng “Ươm mầm tài năng” mà Học viện Nông nghiệp Việt Nam trao tặng đến Huy Hoàng, hy vọng sẽ là một món quà ý nghĩa, tiếp thêm động lực cho chàng trai “mê” công tác Đoàn, “hăng say” học tập có thêm nhiều thành tích nổi bật hơn nữa.

 

social

TRUNG TÂM
QUAN HỆ CÔNG CHÚNG VÀ HỖ TRỢ SINH VIÊN

Địa chỉ: Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội

Điện thoại: 024.626.7690 - 024.626.7578

Email: qhcc-htsv@vnua.edu.vn; Website: www.qhcc.vnua.edu.vn

Thống kê truy cập

Hôm nay 9

Hôm qua 33

Tổng 81452