THÔNG BÁO VỀ CUỘC THI VIẾT BÀI VỚI CHỦ ĐỀ “SINH VIÊN TỐT NGHIỆP VÀ THỊ TRƯỜNG LAO ĐỘNG”

Đây là một hoạt động nằm trong khuôn khổ dự án “Giám sát tình trạng việc làm của sinh viên Việt Nam sau khi tốt nghiệp ” (MOTIVE).

MOTIVE (Monitoring Trends In Vietnamese Employment) là Dự án “Giám sát tình trạng việc làm của sinh viên Việt Nam sau khi tốt nghiệp” được quỹ Eramus+ của Liên minh châu Âu tài trợ trong giai đoạn 2020-2022, dưới sự chủ trì của tổ chức Alma Laurea, thuộc Đại học Bologna, Italia. Đây là dự án hợp tác xuyên quốc gia nhằm chuyển giao năng lực cho các trường Đại học ở Việt Nam từ các tổ chức phát triển và các trường Đại học ở châu Âu.

Người có bài báo được đánh giá tốt nhất sẽ được chọn trình bày trong Hội nghị Bologna.

Hội nghị dự kiến diễn ra vào năm 2022 (tháng 4 / tháng 5) tại Bologna, Ý.

Dự án sẽ hỗ trợ chi phí đi lại và lưu trú của người thắng cuộc.

Thông tin chi tiết xem tại: Call for papers Erasmus+ MOTIVE project-1