1. Vị trí tuyển dụng: Nhân viên kinh doanh.

2. Yêu cầu:

- Có sức khỏe tốt, tốt nghiệp cao đẳng trở lên, ưu tiên biết chuyên ngành về nông học, phân bón.

- Thành thạo vi tính văn phòng.

3. Quyền lợi:

- Lương 4.500.000đ + thưởng doanh thu theo tháng, quý, năm.

- Thời gian thử việc 2 tháng, lương thử việc 4.000.000đ/tháng.

- Sau thời gian thử việc, nếu đáp ứng công việc công ty sẽ ký hợp đồng chính thức với lao động bao gồm các khoản bảo hiểm, trợ cấp theo quy định của Công ty và nhà nước.

4. Địa điểm làm việc:

- Tại Công ty CP SX&TM Thiên Ân, địa chỉ: Thôn Lương Nỗ, xã Tiên Dương, huyện Đông Anh, Tp Hà Nội.

4. Hồ sơ bao gồm:

- Sơ yếu lí lịch Tiếng Việt có dấu xác nhận địa phương,

- Giấy khám sức khỏe.

- Văn bằng, chứng chỉ liên quan.

- Giấy khai sinh, CMND, hộ khẩu photo công chứng.

- Đơn xin việc viết tay,02 ảnh 3*4

Sinh viên đăng ký vui lòng đăng ký tại Văn phòng Trung tâm TVVL&HTSV, Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Thị trấn Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội. Điện thoai: 024.62617690 hoặc 0986.755.984 hoặc gửi email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Trung tâm Tư vấn việc làm và Hỗ trợ sinh viên