TUYỂN DỤNG

TUYỂN NHÂN VIÊN KINH DOANH THUỐC THÚ Y

Đơn vị tuyển dụng: Công ty cổ phần Dược công nghệ cao Kota interfarm

Đ/c: Thôn Ngãi Cầu, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

Công ty hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối thuốc thú y, chế phẩm dinh dưỡng trong chăn nuôi gia súc, gia cầm.

Môi trường làm việc tiềm năng, có nhiều cơ hội phát triển bản thân

Địa điểm làm việc: Các tỉnh phía Bắc: Bắc Giang, Hải Dương, Bắc Ninh, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, ….

Yêu cầu: Tốt nghiệp chuyên ngành thú y, chăn nuôi thú y, ưu tiên các bạn trẻ nhiệt huyết năng động (Các bạn mới tốt nghiệp, chưa có kinh nghiệm sẽ được Công ty đào tạo)

Chế độ ưu đãi: 6-50 triệu (Phụ thuộc năng lực, chi tiết được trao đổi trong buổi phỏng vấn)

Số lượng tuyển dụng: 6 người

Thông tin liên hệ

Văn phòng Trung tâm Tư vấn việc làm và Hỗ trợ sinh viên – Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Thị trấn Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội. Điện thoại liên hệ: 024.62617690 hoặc 0986.755.984 hoặc gửi hồ sơ qua mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. .

Trung tâm Tư vấn việc làm và Hỗ trợ sinh viên