Vietstyle là công ty chuyên In và Quảng Cáo với thế mạnh là nhà sản xuất In trên mọi chất liệu như Backdrop, Poster, decal.Sau hơn 11 năm hoạt động, chúng tôi đã nhận được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng, trong đó có những KH đến từ các tập đoàn.

Bạn Sẽ Làm Gì

- Tìm kiếm, hợp tác với các đối tác nhằm mở rộng thị trường theo khu vực được phân công.
- Quảng bá sản phẩm và dịch vụ tại thị trường mục tiêu
- Tìm kiếm khách hàng mới, chăm sóc khách hàng cũ, tìm hiểu nhu cầu của khách hàng để cung cấp sản phẩm tốt nhất cho khách hàng
- Đánh giá, phân tích thị trường để đưa ra phương án kinh doanh tối ưu nhất
- Lập kế hoạch, báo cáo tuần, tháng , quý về nhu cầu thị trường
- Dựa trên đánh giá, báo cáo về thị trường để nâng cao doanh số kinh doanh

Chuyên Môn Của Bạn

- Nam hoặc nữ độ tuổi trên 20 tuổi
- Chủ động phương tiện làm việc : Xe máy ..
- Bằng Đại học trở lên, yêu thích, đam mê kinh doanh, làm hết sức mình với công việc.
- Chăm chỉ, chịu khó, thật thà, vui vẻ, thân thiện, hòa đồng
- Có kỹ năng giao tiếp, trình bày, thuyết phục và đàm phán tốt
- Có tinh thần cầu tiến, chịu khó học hỏi, không ngại đi thị trường
- Năng động, nhiệt tình và kỹ năng làm việc độc lập, làm việc theo nhóm
- Chịu được áp lực cao và có khả năng hoàn thành công việc đúng thời hạn

**QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG
- Mức lương cứng là 4 triệu, (đã bao gồm hỗ trợ xăng xe,điện thoại,ăn trưa tại công ty và 2% doanh thu (Từ 1 triệu đến trên 7 triệu).
- Được nghỉ và thưởng lễ, Tết…
- Được tham gia các hoạt động thể thao, văn hóa đa dạng của Công ty ....
- Được đóng đầy đủ bảo hiểm xã hội và bảo hiểm y tế khi trở thành nhân viên chính thức của công ty.
- Thời gian làm việc: sáng từ 08h00 – 12h, chiều từ 13h00 – 17h30
- Chế độ bảo hiểm, tiền làm thêm giờ: theo quy định của Luật Lao động
- Thử việc: 02 tháng
- Chế độ bảo hiểm, tiền làm thêm giờ: theo quy định của Luật Lao động

Về Công Ty Chúng Tôi

Công Ty TNHH Phong Cách ViệtSố 90 Ngõ 97 Hoàng Cầu, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Ba Đình

Tên người liên hệ: Ms. My
Qui mô công ty: 25-99

Vietstyle luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên hết, mọi hoạt động của công ty luôn gắn với phương châm “Sự thành công của khách hàng trong kinh doanh chính là niềm tự hào lớn nhất của chúng tôi”.Chúng tôi luôn hướng đến sự hoàn thiện để luôn là niềm tin cậy của quý khách hàng cũng như quý đối tác.

Tại Vietstyle, chúng tôi chú trọng đến việc phát triển con người – nhân tố chính tạo nên sự thành công của công ty. Chúng tôi tự hào xây dựng một nền tảng vững chắc cho tất cả mọi người để cùng nhau thực hiện sứ mệnh – xây dựng một môi trường làm việc công bằng và đầy hứng khởi. Nếu bạn mong muốn cùng làm việc với những con người đầy nhiệt huyết, dám tạo nên sự khác biệt, hãy gia nhập Vietstyle.