images 23

Hiện nay Công ty TNHH Công nghệ Thông tin Thiên Minh, địa chỉ: tầng 5, tòa nhà Songdo, 62A Phạm Ngọc Thạch, phường 6, quận 3, TP HCM đang hợp tác với các ngân hàng, tổ chức tài chính và các công ty bảo hiểm để cung cấp dịch vụ bán hàng qua điện thoại – Telesales. Để mở rộng hoạt động, chúng tôi đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên telesales cho lĩnh vực ngân hàng làm việc tại TP Hà Nội với các chi tiết như sau:

1. Mô tả công việc cơ bản

-       Nhận dữ liệu khách hàng được cung cấp trên hệ thống phần mềm quản lý

-       Thực hiện các cuộc gọi điện đến các khách hàng theo dữ liệu được cung cấp

-       Theo dõi danh sách khách hàng đã lên cuộc hẹn gặp và hỗ trợ khi có yêu cầu

-       Theo dõi các hồ sơ vay tiền / mua bảo hiểm đang luân chuyển trên hệ thống và hỗ trợ khi có yêu cầu

1. Yêu cầu tuyển dụng

-          Công dân Việt Nam, không có tiền án, tiền sự, không có nợ xấu tại các ngân hàng, tổ chức tín dụng

-          Tuổi từ 20 – 30 tuổi. Nam / nữ đều được

-          Tốt nghiệp phổ thông trung học, cao đẳng, dạy nghề. Nếu là phổ thông trung học thì phải có ít nhất 01 năm kinh nghiệm bán hàng

-          Thích công việc bán hàng qua điện thoại và có khả năng giao tiếp tốt

-          Chịu khó, kiên trì, không nản chí

2.Thời gian làm việc

-          Thứ hai đến thứ sáu từ 8h00 – 17h30

-          Thứ bẩy từ 8h00 – 12h00.

3.Thu nhập

Nếu là nhân viên chính thức làm việc toàn thời gian

-          Lương tối thiểu là 4.100.000 đồng / tháng

-          Lương sản phẩm: 100.000 cho một khoản vay được giải ngân

Nếu là nhân viên làm việc bán thời gian

-          Lương sản phẩm: 120.000 cho một khoản vay được giải ngân

4. Chỉ tiêu công việc

-          Mỗi telesales phải gọi hết trung bình 50 dữ liệu khách hàng / ngày. Đối với những khách hàng bận, không nghe máy hoặc ngoài vùng phủ sóng, telesales phải gọi lại tối thiểu là 3 lần ở các khung giờ khác nhau hoặc cho đến khi khách hàng cầm máy trả lời.

-          Số lượng khoản vay mỗi telesales chính thức phải đạt mỗi tháng là 26 khoản vay được giải ngân trở lên. Đối với nhân viên bán thời gian phải đạt mỗi tháng là 8 khoản vay được giải ngân trở lên.

5. Đào tạo

Khi được tuyển dụng, các telesales sẽ được đào tạo các nội dung sau để có thể thực hiện được công việc

-          Kỹ năng giao tiếp cơ bản

-          Sử dụng phần mềm cho telesales

-          Mô tả sản phẩm sẽ được telesales

-          Kịch bản telesales

6. Hồ sơ tuyển dụng

Hồ sơ tuyển dụng gồm:

-          Lý lịch cá nhân có xác nhận của địa phương

-          Copy CMTND / Căn cước nhân dân có công chứng

-          Bằng cấp phổ thông / cao đẳng / dạy nghề có công chứng.

Ứng viên gửi hồ sơ về địa chỉ: Trung tâm Tư vấn việc làm và Hỗ trợ sinh viên - Học viện Nông nghiệp VIệt Nam . Chúng tôi sẽ liên lạc với ứng viên để sắp lịch phỏng vấn. Điện thoại: 04.62617690 hoặc 0986.755.984 (Ms Tĩnh).

TRUNG TÂM TƯ VẤN VIỆC LÀM VÀ HỖ TRỢ SINH VIÊN