Công ty Cổ phần Chứng nhận và Giám định IQC hoạt động trong lĩnh vực chứng nhận sự phù hợp, có trụ sở tại Ô 6/BT 4, Khu đô thị mới Cầu Bươu, Thanh Trì, Hà Nội. (Tham khảo thêm tại website http://iqc.com.vn)

Công ty luôn coi trọng nhân tài với chính sách thu hút: Tại IQC, ngoài vị trí Chủ tịch Hội đồng quản trị, tất cả các vị trí khác đều có thể thay thế. Chúng tôi luôn mong muốn bạn dấn thân và thể hiện hết các khả năng.

Hiện nay chúng tôi đang cần tuyển dụng:

1-Vị trí tuyển: Nhân viên kinh doanh qua điện thoại (telesales)

2- Đối tượng: Nam hoặc nữ đã hoặc chuẩn bị tốt nghiệp đại học

3- Số lượng : 05 người

4- Yêu cầu :

-         Nhanh nhẹn, có sức khỏe, giao tiếp tốt, nói năng trôi chảy.

-         Chịu khó, nhiệt tình và kiên nhẫn.

-         Hòa đồng, có thái độ cầu tiến.

5- Quyền lợi :

-  Mức lương: Chính sách lương thưởng không giới hạn, hoàn toàn phụ thuộc vào những gì bạn thể hiện. Trao đổi cụ thể khi phỏng vấn.

- Các chế độ phúc lợi: Bảo hiểm Xã hội, Bảo hiểm Y tế, Bảo hiểm Thất nghiệp và các chế độ phúc lợi khác theo quy định của pháp luật và Thỏa ước lao động tập thể. Ngoài ra, người lao động có thể yêu cầu thêm chế độ phù hợp với vị trí lao động (nếu cần).

- Chính sách trả lương: Ngày đầu tiên của tháng.

6- Thời gian làm việc:

Từ thứ 2 đến hết buổi sáng thứ 7. Nghỉ chiều Thứ 7 và Chủ nhật. Thời gian, buổi sáng từ 8 giờ đến 11 giờ 30; buổi chiều từ 13 giờ đến 17 giờ. Nghỉ lễ, Tết theo các quy định của Pháp luật Lao động.

7- Hồ sơ xin việc :

- 1 đơn xin việc

- 1 bản lý lịch cá nhân (có xác nhận của chính quyền)

- 1 bản sao chứng minh thư nhân dân

- 1 giấy khám sức khỏe

- 1 bản sao bằng tốt nghiệp các cấp (nếu có), bảng điểm, các bằng cấp, giấy khen ….

- 2 ảnh 4x6

8- Thời gian nộp Hồ sơ: Từ 15 tháng 12 năm 2017 đến 15/01/2018, tại văn phòng công ty, hoặc qua email (bản scan): This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Người liên hệ : Anh Nguyễn Ngọc Tùng: 0913.837.115