Cơ hội lớn cho các bạn ứng viên - đặc biệt là sinh viên các chuyên ngành CHĂN NUÔI, THÚ Y, ĐIỆN, CƠ KHÍ, CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM, CÔNG NGHỆ SINH HỌC muốn làm việc tại C.P. Việt Nam vào tháng 01/2018  dự tuyển các vị trí:

1. NHÂN VIÊN KINH DOANH/ KỸ THUẬT THỊ TRƯỜNG THỨC ĂN CHĂN NUÔI.
2. KỸ THUẬT TRẠI HEO, GÀ.
3. BÁC SỸ THÚ Y HEO, GÀ.
4. NHÂN VIÊN KINH DOANH THỰC PHẨM.
5. NHÂN VIÊN QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG QA, QC.
6. NHÂN VIÊN KỸ THUẬT ĐIỆN, CƠ KHÍ.
Tại các nhà máy và trang trại ở Khu vực miền Bắc:
- Nhà máy CP Food Phú Nghĩa (KCN Phú Nghĩa - Chương Mỹ - Hà Nội)
- Nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi Xuân Mai (Km38, QL6, TT Xuân Mai - Chương Mỹ - Hà Nội)
- Nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi Hải Dương (KCN Tân Trường - Cẩm Giàng - Hải Dương).
====> ĐIỀU KIỆN THAM GIA: ứng viên đã tốt nghiệp hoặc chuẩn bị báo cáo tốt nghiệp tháng 12/2017 hoặc tháng 1/2018.

Những ứng viên quan tâm vui lòng liên hệ hoặc đăng ký trực tiếp hoặc online tại Trung tâm Tư vấn việc làm và Hỗ trợ sinh viên, Học viện Nông nghiệp VIệt Nam (đối diện nhà hàng Vnua). Điện thoại: 024.6261.7690 hoặc 0986.755.984 hoặc This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. .

TRUNG TÂM TƯ VẤN VIỆC LÀM VÀ HỖ TRỢ SINH VIÊn