Giới thiệu công ty:

Công ty CP HLC – Hà Nội được thành lập với sứ mệnh xây dựng nền nông nghiệp  thân thiện môi trường, theo hướng công nghệ sinh học là chủ đạo!

HLC – Hà Nội đã và đang sở hữu cũng như tiếp quản những tiến bộ khoa học kỹ thuật về lĩnh vực nông nghiệp ở cả trong và ngoài nước  các giống cây trồng mới, các sản phẩm phân bón sinh học, phân bón vi sinh, các chế phẩm sinh học hiện đại cùng với quy trình sản xuất và ứng dụng trong các lĩnh vực của Nông Nghiệp.

Hiện nay chúng tôi đã và đang hợp tác với các cơ quan, đơn vị nghiên cứu, khoa học công nghệ trong và ngoài nước để phát triển, nâng cấp sản phẩm. Ở trong nước là các trường đại học đầu ngành, các viện nghiên cứu trong lĩnh vực chuyên ngành nông nghiệp, sinh học, vi sinh,  … Ở ngoài nước chúng tôi đã có các đối tác ở các nước Mỹ, Isarel, Thái Lan, Trung Quốc, Ấn Độ,  và  không ngừng mở rộng mạng lưới đối tác tiên tiến trên thế giới.

Chính nhờ định hướng nghiên cứu hợp tác phát triển của HLC mà hiện nay các dòng sản phẩm khá đa dạng về chủng loại và đều đạt hàm lượng khoa học công nghệ cao. Ngoài ra HLC còn tìm tạo và cung cấp giải pháp, hỗ trợ trực tiếp các nhà vườn và bà con nông dân để giảm thiểu chi phí, tăng chất lượng nông sản và giảm thiểu rủi ro trong sản xuất!

Sự thịnh vượng của bà con nông dân là niềm hạnh phúc của chúng tôi!

Loại hình tổ chức doanh nghiệp: Cổ phần.

Mô tả công việc

- Mô tả công việc: Kinh doanh, tư vấn các sản phẩm mà công ty kinh doanh;

- Tư vấn hỗ trợ kỹ thuật sử dụng phân bón cho bà con nông dân;

- Theo sát quy trinh, thời vụ và các hoạt động canh tác của bà con nông dân;

- Nghiên cứu đất đai, thổ nhưỡng cây trồng để đưa ra các sản phẩm phù hợp;

- Một số công việc khác do phòng Kỹ thuật phân công;

- Chi tiết công việc cụ thể sẽ trao đổi khi phỏng vấn.

- Vị trí tuyển dụng: Nhân viên

- Số lượng tuyển: 5 nhân viên nữ;

- Thời gian làm việc: Giờ hành chính.

- Quyền lợi:

Lương + Thưởng Kết quả Kinh doanh Năm theo chế độ của công ty.

Bảo hiểm Y tế và Bảo hiểm Xã hội theo chế độ.

Thời gian nghỉ ngơi (phép, ốm, cưới xin, ma chay…) theo chế độ NN.

Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, khuyến khích tài năng và phát triển cá nhân, khuyến khích tinh thần đồng đội, làm việc hết mình và sáng tạo.
Được đào tạo, nâng cao kiến thức chuyên nghành.

- Lương khởi điểm: Thỏa thuận.

Yêu cầu công việc

- Yêu cầu trình độ chuyên môn kỹ thuật: Tốt nghiệp Đại học bằng khá trở lên.

- Yêu cầu ngành nghề : Trồng trọt, Bảo vệ thực vật…

- Yêu cầu ngoại ngữ: Biết đọc, dịch là 1 lợi thế

- Yêu cầu tin học: Tin học B

- Yêu cầu khác:  - Có khả năng thuyết trình, tư vấn nắm rõ thị trường phân bón hiện nay

- Có sức khỏe tốt, giao tiếp tốt, ngoại hình ưu nhìn

- Chịu được áp lực công việc cao, có thể làm việc độc lập hoặc theo nhóm

- Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Mrs Hoài 0979.512.368/ 0968.966.989

- Hồ sơ gồm: Đơn xin việc kèm theo ảnh 4x6, CV ghi rõ các kinh nghiệm của bản thân, Sơ yếu Lý lịch, Lý lịch Công tác, Giấy khám Sức khỏe trong năm 2017, bản sao các Bằng cấp/Chứng chỉ.

- Nơi Làm Việc: Số 55/214 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Sinh viên đăng ký tại Văn phòng Trung tâm Tư vấn việc làm và Hỗ trợ sinh viên - Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Điện thoại: 024.62617690 hoặc 0986.755.984. Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. .

TRUNG TÂM TƯ VẤN VIỆC LÀM VÀ HỖ TRỢ SINH VIÊN