7b59317b5268907f036944199c31227b

I. Chức danh: Nhân viên phòng thí nghiệm

   Cấp trên trực tiếp: Trưởng phòng QA/QC

Nhiệm vụ:

         Trách  nhiệm công việc :

-          Chuẩn bị dụng cụ và hoá chất phục vụ dây chuyền tiệt trùng, dây chuyền sản xuất hàng nghiền tiệt trùng và phục vụ  phân tích các chỉ tiêu vi sinh.

-          Phân tích các chỉ tiêu vi sinh (TPC, Salmonella, Ecoli, Coliforms, Yeasts & molds…) và báo cáo kết quả.

-          Kiểm tra và phân tích các chỉ tiêu vật lý (hàm lượng dầu, ẩm, kích thước…).

-          Quản lý và kiểm tra các dụng cụ, trang thiết bị phòng thí nghiệm.

-          Kiểm tra tình trạng hoá chất định kỳ, sử lý hoá chất thu hồi và hỏng.

-          Lập kế hoạch bổ xung các trang thiết bị và hoá chất phục vụ phòng thí nghiệm, kiểm tra trên dây chuyền và sản xuất.

-          Giám sát và kiểm tra chất lượng  nguồn nước của công ty theo định kỳ qui định.

-          Lưu mẫu và theo dõi mẫu lưu.

-          Chuẩn bị mẫu gửi cho khách và mẫu kiểm nghiệm bên ngoài khi có yêu cầu.

-          Vệ sinh phòng this nghiệm theo yêu cầu và tần suất qui định.

-          Theo dõi và lưu hồ sơ phòng thí nghiệm theo yêu cầu HACCP.

-          Thực hiện các công việc khác khi được phân công.

-          Sẵn sàng làm ca và làm ngoài giờ khi công việc yêu cầu.

-          Ghi chép vào biểu mẫu và sổ, bàn giao các việc cụ thể rõ ràng.

Báo cáo:

-          Hàng ngày báo cáo cho trưởng phòng QC các kết quả phân tích chất lượng trên phòng thí nghiệm

            Quyền hạn:

-          Hàng ngày báo cáo cho trưởng phòng QC các kết quả phân tích chất lượng trên phòng thí nghiệm.

-          Được quyền kiểm tra tình trạng vệ sinh các thiết bị máy móc sản xuất hàng vi sinh, tình trạng vệ sinh tay chân công nhân.

-          Được quyền cô lập hàng thành phẩm trong kho khi 1 trong các chỉ tiêu chất lượng phân tích trên phòng thí nghiệm không đạt.

-          Được quyền từ chối không cho người không tuân thủ vệ sinh cá nhân vào khu vực làm việc.

       Yêu cầu kỹ năng và kinh nghiệm:

            Trình độ học vấn chuyên môn

-          Tốt nghiệp cao đẳng trở lên.

-          Được đào tạo và tiếp xúc với hệ thống quản lý chất lượng ISO hoặc HACCP.

              Kỹ năng

-          Kỹ năng giao tiếp tốt

-          Phân tích dữ liệu tốt

-          Kỹ năng tổ chức và lập kế hoạch cho công việc

-          Phân tích và sử lý tình huống tốt.

-          Có khả năng chịu áp lực trong công việc.

-          Trung thực, nhiệt tình công tác.

II. Chức danh: Nhân viên QC online (QC Chuyền)

Cấp trên trực tiếp: Trưởng phòng QA/QC

Nhiệm vụ:

         Trách  nhiệm công việc :

-           Kiểm tra việc vệ sinh chung (nhà xưởng, thiết bị, máy móc và vệ sinh cá nhân…tại dây chuyền).

-          Kiểm tra, giám sát chất lượng sản phẩm trên dây chuyền: Từ các công đoạn làm sạch, đấu trộn, tiệt trùng, nghiền và đóng thành phẩm. Phân tích các chỉ tiêu chất lượng  sản phẩm như cảm quan, kích thước, dung trọng, độ ẩm, tạp chất….

-          Kiểm tra và giám sát  qui cách đóng gói, tình trạng bao bì, nhãn mác, khối lượng tịnh…

-          Lấy mẫu sản phẩm trên dây chuyền đem lên phòng thí nghiệm để phân tích các chỉ tiêu vật lý, hoá học và vi sinh. Lấy mẫu lưu sản xuất. Mẫu phải đảm bảo đại diện, đạt tiêu chuẩn vệ sinh, và đủ khối lượng qui định.

-          Kiểm tra và đôn đốc công nhân về tác phong, trang phục, vệ sinh cá nhân và nhà xưởng đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm theo qui định công ty.

-          Kiểm tra tình trạng thiết bị, dụng cụ là/có thuỷ tinh, nhựa cứng, gỗ trên dây chuyền theo hướng dẫn.

-          Cô lập và theo dõi sử lý sản phẩm không phù hợp.

-          Kiểm soát và thẩm tra các điểm CCPs trên dây chuyền.

-          Ghi chép kết quả kiểm tra và lưu hồ sơ theo yêu cầu của HACCP.

-          Thực hiện các công việc khác khi được phân công.

-          Sẵn sàng làm ca và làm ngoài giờ khi công việc yêu cầu.

-          Ghi chép vào biểu mẫu và sổ, bàn giao các việc cụ thể rõ ràng.

Báo cáo:

-          Báo cáo cho trưởng phòng QC và bộ phận liên quan về tình trạng chất lượng sản phẩm tại các công đoạn sản xuất mình đang kiểm soát.

            Quyền hạn:

-          Tạm dừng sản xuất khi phát hiện khu vực SX, máy móc thiết bị, sản phẩm không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

-          Được quyền quyết định hàng thành phẩm, bán thành phẩm nhập kho (cho nhập kho hay co lập).

-          Được quyền từ chối không cho người không tuân thủ vệ sinh cá nhân vào khu vực làm việc.

-          Được phép yêu cầu dừng sản xuất khi các điểm CCPs không đạt giới hạn tới hạn qui đinh.

III.Chức danh: Nhân viên khảo sát thị trường (hàng nông sản: quế, hồi, hạt tiêu...)

Cấp trên trực tiếp : Giám Đốc và Trưởng phòng  khảo sát và thu mua

  1. Mô tả công việc
  1. Công tác khảo sát & thu mua vùng nguyên liệu

-          Kiểm soát chặt chẽ nguồn hàng của các nhà cung cấp và các hộ Nông dân cung cấp hàng cho đại lý.

-          Hướng dẫn và thông báo cách bảo quản chất lượng, an toàn thực phẩm hàng hoá cung cấp cho Cty bằng văn bản.

-          Cập nhật thông tin giá cả thị trường và kiểm tra chất lượng hàng tại vùng được điều động công tác.

-          Theo dõi nguồn gốc hàng hóa.

-          Phân tích & đánh giá sự tác động của các yếu tố môi trường bên ngoài đến giá cả, nguồn cung cấp. Tiên đoán được sản lượng thu hoạch tại nguồn nguyên liệu.

-          Phổ biến, cập nhật thông tin Cty yêu cầu cho người Nông dân, những hộ trồng cây gia vị bán sản phẩm cho Cty.

-          Giám sát việc vân chuyển nguyên vật liệu từ nhà cung cấp đến nhà máy.

  1. Công việc khác

-          Tuân thủ sự điều động công tác tại các vùng, miền nguyên liệu.

-          Chuẩn bị kế hoạch cho từng chuyến công tác.

-          Báo cáo tình hình thị trường cho Giám đốc và Trưởng phòng (về số lượng, giá cả, xu hướng giá biến động hàng ngày, thông tin về đối thủ cạnh tranh …)

-          Các công việc khác do Trưởng phòng vàGiám Đốc phân công.

  1. Yêu cầu kỹ năng, kinh nghiệm

-          Tốt nghiệp từ Cao đẳng trở  lên, ưu tiên các bạn sinh viên mới tốt nghiệp  các trường Nông nghiệp, Nông Lâm.

-          Có sức khỏe và có khả năng đi công tác lên các vùng nguyên liệu (Yên Bái, Lạng Sơn …)

-          Trung thực, trung thành, có tính kỷ luật cao.

-          Khả năng giao tiếp tự tin ( giao tiếp với chính quyền địa phượng, với các hộ nông dân vùng nguyên liệu)

-          Sử dụng được máy vi tính trong công việc.

-          Năng động, chịu khó, hoạt bát.

Lưu ý: Các kiến thức về công việc sẽ được đào tạo trong quá trình làm việc

Những ứng viên quan tâm vui lòng đăng ký nộp hò sơ phỏng vấn tại Văn phòng Trung tâm TVVL&HTSV, Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Thị trấn Trâu Quỳ, Gia Lầm, Hà Nội. Điện thoại: 024.62617690 hoặc 0986.755.984 (Ms Tĩnh) hoặc gửi CV vào email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

TRUNG TÂM TVVL&HTSV

 

 

 

 

 

 

 

social

TRUNG TÂM
QUAN HỆ CÔNG CHÚNG VÀ HỖ TRỢ SINH VIÊN

Địa chỉ: Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội

Điện thoại: 024.626.7690 - 024.626.7578

Email: qhcc-htsv@vnua.edu.vn; Website: www.qhcc.vnua.edu.vn

Thống kê truy cập

Hôm nay 22

Hôm qua 27

Tổng 60483