THÔNG TIN TUYỂN DỤNG
- Trong quá trình sản xuất QC theo dõi chất lượng thành phẩm phải đạt theo tiêu chuẩn của công ty.
- Kiểm tra cảm quan mẫu mixer đang sản xuất so với mẫu sản xuất gần nhất phải cùng ngày công thức về sự đồng nhất
- Sàn Kích cỡ của bán thành phẩm, thành phẩm theo tần suất
'- Kiểm tra mẫu mixer khi xuống bồn, so sánh với báo cáo của sản xuất
'- Ghi chú toàn bộ thông số tại khâu ép viên để đánh giá chất lượng cám sau ép viên
+ Kích cỡ cám bột trước ép viên
+ Công suất chạy
+ Tuổi thọ khuôn
+ Nhiệt độ cám bột và cám viên nóng
'- Lấy mẫu Kiểm tra:
+ Độ ẩm cám mixer
+ Độ ẩm cám bột nóng.
+ Độ ẩm cám viên nóng.
+ Độ ẩm cám tại đóng gói ( cám bột < 11.5; cám viên miền nam từ tháng 12-04 độ ẩm ≤ 12, từ tháng 5-11 độ ẩm ≤ 11.5 )
+ Độ cứng.
+ Độ bền cám sau khi làm nguội ≥ 97% (PDI)
- Kiểm tra cám đang xuống sau ép viên
-Kiểm tra ngẫu nhiên lúc đang xuất hàng lên xe bằng cách so sánh số lô, ngày sản xuất và so sánh với dữ liệu xuất hàng
Tốt nghiệp CĐ, ĐH chuyên ngành Công nghệ thực phẩm, Công nghệ sinh học
Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm 1-2 năm tại vị trí tuyển dụng.
- Sơ yếu lý lịch - Sổ hộ khẩu - Chứng minh thư nhân dân - Giấy khai sinh |
- Bằng cấp liên quan - Giấy khám sức khỏe - Giấy xác nhận dân sự - Đơn xin việc |
Điện thoại: 0976632789 – Mr Thịnh
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
TRUNG TÂM TVVL&HTSV