Thaco

Công ty cổ phần sản xuất chế biến và phân phối nông nghiệp Đông Dương THADI là Công ty trực thuộc THACO, hoạt động sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực nông nghiệp gồm:

cây ăn trái, ngũ cốc, chăn nuôi, vật tư nông nghiệp và lâm nghiệp với mục tiêu: là doanh nghiệp đột phá về quản trị công nghiệp trong lĩnh vực nong nghiệp và ứng dụng công nghệ khép kín chuỗi giá trị. Năm 2019, THADI sẽ xuất khẩu trái cây vào phân khúc thị trường cao cấp với sản lượng ổn đinh, trước mắt là các nước Trung Quốc, Trung Đông, Hàn Quốc, tiếp đến là Nhật Bản, Châu Âu. Xây dựng thương hiệu trái cây Việt Nam đảm bảo đầu ra bền vững cho sản xuất nông nghiệp.

VỚi chiến lược phát triển nông nghiệp đề ra trong quý II và quý III/2019, chúng tôi cần tuyển dụng các vị trí nhân sự sau:

1. Kỹ sư nông nghiệp: 250 nhân viên

2. Kỹ sư công nghệ sau thu hoạch: 50 nhân viên

3. Kỹ sư cơ khí, điện tự động hóa: 50 Nhân viên.

4 Kế toán nông trường: 50 Nhân viên.

*** Tiêu chuẩn tuyển dụng chung:

- Thái độ làm việc tích cực, trung thực, liêm chính, kỷ luật và có tính thần trách nhiệm cao.

- Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành có liên quan.

- Sức khỏe tốt, đam mê ngành nông nghiệp, chịu khí và ham học hỏi....

- Có định hướng phát triển nghề nghiệp chuyên sâu về lĩnh vực nông nghiệp

- Làm việc tại nông trường trồng cây ăn trái (Chuối, mít, xoài, bưởi, thanh long...) của Công ty tại huyện Snoul, tỉnh Kraiel hoặc huyện Kounmon, tỉnh Ratarakiri, Campuchia.

- Ưu tiên ứng viên sử dụng được tiếng Campuchia hoặc tiếng Anh.

Những ứng viên quan tâm vui lòng gửi hồ sơ về email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hoặc mail This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Hoặc gửi hồ sơ về địa chỉ: Phòng nhân sự nông nghiệp, Công ty CP sản xuất chế biến & phân phối nông nghiệp Đông Dương THADI.

Địa chỉ: Tòa nhà THACO, KĐT Sala, số 10 Mai Chí Thọ, P. Thủ Thiêm, Q2, Tp Hồ Chí Minh. Hotline: 0977.99.88.95.

hoặc Trung tâm Quan hệ công chúng và Hỗ trợ sinh viên - Học viện nông nghiệp Việt Nam, Giảng đường D, thị trấn Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội. ĐT: 024.6261.7690

Trung tâm QHCC&HTSV