Công ty Cổ phần Chimi Việt Nam thành lập ngày 21/8/2017 là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp sản xuất dâu tây và các loại rau an toàn. Hiện tại công ty chúng tôi đang vận hành 4 trang trại Mộc Châu và Hội Nội.

Căn cứ tình hình phát triển và nhu cầu lao động, Công ty thông báo tuyển dụng vị trí như sau:

1. Vị trí tuyển dụng: Kỹ sư nông nghiệp làm việc tại Hà Nội và Mộc Châu, Sơn La.

2 Số lượng: 05 người

3. Yêu cầu chung:

- Đã chuẩn bị tốt nghiệp hệ chính quy tại các trường đại học chuyên ngành Nông nghiệp, Khoa học cây trồng, Bảo vệ thực vật, Phân bón dinh dưỡng

- Ưu tiên các ứng viên đã có kinh nghiệm là làm việc tại cac trang trại nông nghiệp, thực tập sinh nông nghiệp tai nước ngoài

- Địa điểm làm việc: Hà Nội, Mộc Châu Sơn La.

- Chế độ BHXH, nhà ở cho cán bộ ở xa, lương thưởng theo thỏa thuận.

Ứng viên quan tâm vui lòng liên hệ số điện thoại: Anh Hùng: 0973.102.180, email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

hoặc 024.62617690 - Trung tâm Quan hệ Công chúng và Hỗ trợ sinh viên, Giảng đường D, Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Thị trấn Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội.

TRUNG TÂM QHCC&HTSV