Học viện Nông nghiệp Việt Nam cần tuyển lao động làm việc tại Trung tâm Quan trắc và phân tích Môi trường. Cụ thể như sau:

1. Vị trí và số lượng

Số lượng 10 người (Phòng Tài nguyên Môi trường, Phòng chuyển giao CN và thương mại)

2. Yêu cầu kỹ năng / kinh nghiệm

- Sinh viên tốt nghiệp Đại học các ngành Quản lý đất đai, Môi trường, Hoá phân tích, Makerting, Truyền thông.

- Có nhận thức nhanh, tư duy sáng tạo, nhiều ý tưởng mới.

- Phong cách làm việc chuyên nghiệp, tinh thần học hỏi cầu tiến.

- Có khả năng làm việc độc lập cũng như tinh thần làm việc theo nhóm; kỹ năng quản lý thời gian và quản lý công việc.

- Lập kế hoạch và thực hiện công việc và các nội dung theo chiến lược, sẵn sàng đi công tác làm việc ở địa phương

- Kỹ năng giao tiếp, phân tích, giải quyết công việc và chịu được áp lực cao.

- Sức khỏe tốt, ngoại hình khá, ưu tiên có kinh nghiệm.

3. Quyền lợi/chế độ đãi ngộ:

- Mức lương theo qui định của Nhà nước + lương thoả thuận tùy theo kinh nghiệm.

- Công việc ổn định, chế độ bảo hiểm, nghỉ phép năm, khám sức khỏe…như cán bộ của các đơn vị trong Học viện

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, năng động, được chủ động công việc, không quản lý về thời gian.

- Nhiều cơ hội thăng tiến và được tạo điều kiện tối đa để phát triển các khả năng cá nhân

4.  Hồ sơ tuyển dụng

- Đơn xin việc viết tay.

- Sơ yếu lý lịch (dán ảnh 4x6 có xác nhận cơ quan chức năng)

- Bằng cấp, chứng chỉ có liên quan: (bản sao có công chứng).

- CMND photo

- Giấy khám sức khỏe

5.  Thời hạn và địa chỉ nhận hồ sơ

a) Thời hạn nhận hồ sơ đến hết ngày 15/8/2019