Ngày 27/12/2019, gần 250 học sinh thuộc Trường THPT Hùng Thắng, Hải Phòng đã đến tham quan, trải nghiệm thực tế và tìm hiểu các ngành đào tạo tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Chương trình do Trung tâm Quan hệ công chúng và Hỗ trợ sinh viên phối hợp cùng Ban Công tác chính trị và Công tác sinh viên tổ chức.

2020-0801-truong-thtp-hung-thang-hp0011
Học sinh trường THPT Hùng Thắng, Hải Phòng đến tham quan, trải nghiệm tại Học viện 

Tại Hội trường A, quý vị đại biểu và các em học sinh đã được ThS. Đỗ Thị Kim Hương – Phó Giám đốc Trung tâm Quan hệ công chúng và Hỗ trợ sinh viên chia sẻ về truyền thống vẻ vang, thành tựu của Học viện trong đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế, hoạt động đoàn thể, cơ hội, vị trí việc làm các ngành đào tạo, học bổng và cơ hội du học, cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên, tỷ lệ sinh viên có việc làm trong 12 tháng sau khi tốt nghiệp tại Học viện.

2020-0801-truong-thtp-hung-thang-hp0021
 ThS. Đỗ Thị Kim Hương - Phó Giám đốc Trung tâm Quan hệ công chúng và Hỗ trợ sinh viên tặng hoa đại diện Trường THPT Hùng Thắng, Hải Phòng

Đại diện Trường THPT Hùng Thắng, thầy Phạm Đức Tuấn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời cảm ơn sâu sắc trước sự chào đón nồng ấm mà Học viện Nông nghiệp Việt Nam dành cho thầy và trò Trường THPT Hùng Thắng, Hải Phòng. Thầy hy vọng rằng chuyến tham quan, trải nghiệm này sẽ đem lại nhiều điều bổ ích cho học sinh Nhà trường, giúp các em được trải nghiệm thực tế những kiến thức đã được học trên sách vở với bộ môn Sinh học và Công nghệ.

2020-0801-truong-thtp-hung-thang-hp0031
 Thầy Phạm Đức Tuấn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Trong chương trình, học sinh Trường THPT Hùng Thắng, Hải Phòng đã được tham quan và thực hành tại Trung tâm Đào tạo, Nghiên cứu và Phát triển Nấm ăn, Nấm dược liệu; Trung tâm Nghiên cứu Ong và Nuôi ong nhiệt đới; Viện Sinh học Nông nghiệp. Buổi tham quan là dịp để giáo viên, học sinh Trường THPT Hùng Thắng, Hải Phòng học tập, trải nghiệm, các mô hình khoa học công nghệ trong nông nghiệp; thông qua các hoạt động giao lưu, thực hành giúp các em học sinh xây dựng niềm đam mê với học tập và nghiên cứu khoa học.

Lan Hương – TT QHCC&HTSV

Ảnh: Phúc Việt – TT QHCC&HTSV

 

social

TRUNG TÂM
QUAN HỆ CÔNG CHÚNG VÀ HỖ TRỢ SINH VIÊN

Địa chỉ: Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội

Điện thoại: 024.626.7690 - 024.626.7578

Email: qhcc-htsv@vnua.edu.vn; Website: www.qhcc.vnua.edu.vn

Thống kê truy cập

Hôm nay 28

Hôm qua 33

Tổng 58330