Trại gà HMông

Chương trình khởi nghiệp Quốc gia 2017 đã có kết quả chính thức các đội dự án lọt vào Top 6 đội dự án xuất sắc nhất chương trình “ Khởi Nghiệp Quốc Gia” tranh tài thi Chung kết vào ngày 26/12/2017 bên Học viện Ngân hàng.
Học viện Nông nghiệp việt Nam rất vinh dự khi đã có 1 dự án xuất sắc được lọt Top 6 của chương trình “ Khởi Nghiệp Quốc Gia” năm nay. Xin được vinh danh đội dự án được mang tên “ Trang trại Gà H’mông B&C”.

 

Chúc mừng đội nhóm, bằng tài năng của mình đội nhóm dự án đã xuất sắc trang tài vượt qua bao nhiêu các đội nhóm xuất sắc khác trên cả Nước để có thể lọt Top 6 của KHỞI NGHIỆP QUỐC GIA 2017.
TRANG TRẠI GÀ H'MÔNG B&C 

- Thành viên: 
+ Nguyễn Thanh Bình 
+ Vũ Huyền Trang
+ Trần Thị Bích Ngọc
---------------------------------------------
"Trang trại gà H’mông B&C” là một dự án khởi nghiệp của sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Mục đích của dự án hướng đến là duy trì và bản tồn giống gà H’mông nội địa của Việt Nam, phát triển mô hình sản xuất và xây dựng thương hiệu cho giống gà này. Dựa vào những góp ý của các chuyên gia Khởi nghiệp và hỗ trợ kỹ thuật – công nghệ từ Học viện Nông nghiệp , nhóm dự án đang triển khai mô hình tại huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái và sẽ cho lứa gà khởi nghiệp đầu tiên vào đầu năm 2018. Slogan của nhóm “ Đam mê khởi nghiệp – quyết chí thành công”
Với ý tưởng độc đáo cùng lòng quyết tâm khởi nghiệp cao độ, không biết rằng các bạn sinh viên Học viện Nông Nghiệp Việt Nam sẽ thể hiện phần thuyết trình dự án và phản biện như thế nào tại chung kết cuộc thi Khởi nghiệp quốc gia 2017 sắp tới đây ?
-------------------------------------------------

 

social

TRUNG TÂM
QUAN HỆ CÔNG CHÚNG VÀ HỖ TRỢ SINH VIÊN

Địa chỉ: Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội

Điện thoại: 024.626.7690 - 024.626.7578

Email: qhcc-htsv@vnua.edu.vn; Website: www.qhcc.vnua.edu.vn

Thống kê truy cập

Hôm nay 6

Hôm qua 20

Tổng 58596