1

DỰ ÁN DỊCH VỤ DU LỊCH TEV

*** Thông tin chung***
- Tên dự án: Dịch vụ Du lịch TEV
- Trường: Học viện Nông Nghiệp Việt Nam


- Thành viên: 
+ Phạm Thị Thu Thúy
+ Nguyễn Thành Đồng
+ Vũ Thị Xoan

"Dịch vụ Du lịch TEV ” là một dự án khởi nghiệp của sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam. TEV được viết tắt và dịch ra là Travel Experirnce Vnua (Du lịch trải nhiệm Vnua). Xuất phát từ ý tưởng của các thành viên trong nhóm, qua điều tra khảo sát thực tế lượng sinh viên và cán bộ trong Học viện thì đa số mọi người đều rất thích đi du lịch khám phá, tìm tòi những địa danh thám cảnh, ưu mọa hiểm. Xuất phát từ nhu cầu thực tế Nhóm dự án được hình thành và triển khai nghiên cứu.

Mục đích của dự án hướng đến là tạo môi trường và đem lại cho các bạn sinh viên có hoạt động và thích khám phá, thích được thử thách bản thân, TEV sẽ đem đến cho các bạn những bất ngờ. Điểm mạnh của dự án là kết hợp đem đến ba gói tour chính; Du lịch trải nhiệm; Du lịch rèn luyện kỹ năng; Du lịch sinh tồn. Gía trị cốt lõi của dự án là đem lại những chuyến đi trải nhiệm, những bài học sau những chuyến đi từ đó sẽ đem lại cái nhìn cho khách hàng về những mặt mình còn thiếu và hạn chế. Dựa trên những góp ý của các chuyên gia Khởi nghiệp nhóm dự án đang triển khai dự án tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Trâu Qùy – Gia lâm – Hà Nội. Slogan của nhóm “ Đam mê – nhiệt huyết– thành công”. Bằng sự nhiệt huyết của tuổi trẻ nhóm dự án TEV hứa sẽ đi đến cùng với dự án Dịch vụ Du lịch của mình.

Thành viên trong nhóm dự án “ Dịch vụ Duu lịch TEV”

Với ý tưởng kết nối và hoạt động bổ ích, Nhóm dự án đã xuất sắc lọt vào Top 12 của Khởi nghiệp Nông nghiệp 2017 và Top 15 cuộc thi chung kết cuộc thi Khởi nghiệp Quốc gia 2017.

TRUNG TÂM TVVL&HTSV

            

 

social

TRUNG TÂM
QUAN HỆ CÔNG CHÚNG VÀ HỖ TRỢ SINH VIÊN

Địa chỉ: Trâu Quỳ - Gia Lâm - Hà Nội

Điện thoại: 024.626.7690 - 024.626.7578

Email: qhcc-htsv@vnua.edu.vn; Website: www.qhcc.vnua.edu.vn

Thống kê truy cập

Hôm nay 6

Hôm qua 20

Tổng 58596