SJ Company - шаблон joomla Форекс
  Thư viện    Web Mail    Liên hệ    

images 1

Chuẩn bị là chiếc chìa khóa mở ra sự thuận lợi và ấn tượng tốt cho buổi phỏng vấn. Có thể những điều sau đây sẽ giúp cho bạn để có một buổi phỏng vấn thành công.

1. Hiểu biết về nhà tuyển dụng

Rất có thể bạn sẽ được hỏi “Bạn biết gì về công ty chúng tôi?” và sẽ tốt hơn nếu bạn đáp lại một cách chính xác. Bạn có thể sử dụng internet để tìm hiều về tất cả thông tin về họ, từ ban lãnh đạo, nhân viên đến lĩnh vực kinh doanh. Nếu bạn không chuẩn bị trước những thông tin này thì bạn sẽ không có gì để trả lời tốt những câu hỏi quan trọng đó.

2. Chuẩn bị trước những dự án hay những thành tích ở các vị trí công việc trước đó bạn làm

Các nhà tuyển dụng sẽ tin tưởng và hài lòng hơn nhiều nếu bạn có những thành tích làm việc tốt đẹp.

3. Học thêm những kỹ năng mà bạn biết là họ đang tìm kiếm

Có thể bạn sẽ được hỏi hoặc thậm chí được làm một bài kiểm tra về những kỹ năng đó. Thông thường khó mà nhớ lại hầu hết những kỹ năng bạn đã làm cách đây hai ba năm, nên bạn sẽ phải ôn lại nó nếu bạn hy vọng có được một công việc mới.

4. Hãy chắc chắn là cách ăn mặc của bạn thật tốt nhưng không quá nổi bật.

Mặc quần âu, áo sơ mi là tốt nhất, nhưng đeo một cái đồng hồ hiệu Rolex và đeo một chiếc nhẩn vàng thật to thì không tốt đâu.

5. Đến đúng giờ

Bạn nên đến sớm 15 phút để trấn tĩnh lại tinh thần. Qui tắc đầu tiên của một nhân viên tiếp thị là đừng bao giờ đến trễ. Và bạn chính là người tiếp thị bản thân, sự phục vụ của bạn và năng lực mà bạn có. Mặt khác, đừng bày tỏ quá vội vàng hoặc thái độ của bạn quá ham muốn.

6. Nếu bạn biết bất cứ người nào đó ở Công ty hoặc Doanh nghiệp mà bạn dự phỏng vấn, thi nên tiếp xúc với họ để có được tìm hiểu thêm về công ty và người mà sẽ phỏng vấn bạn

Tìm hiểu về tính cách của họ để bạn dễ ứng phó.

7. Không uống rượu bia vào buổi tối trước ngày phỏng vấn

 Đừng để người phỏng vấn phải ngửi thấy mùi khó chịu từ bạn, mùi rượu bia, thuốc lá hay mùi dầu thơm còn lại sau khi cạo râu hay mùi nước hoa nồng nặc.

8. Bạn phải cho nhà tuyển dụng thấy bạn là người tốt nhất cho vị trí ấy và họ sẽ may mắn nếu có được bạn

Sự tự tin của bạn sẽ thể hiện qua suy nghĩ đó. Bạn sẽ có được sự tự tin này thông qua sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho cuộc phỏng vấn. Không có gì làm cho nhà tuyển dụng phát cáu hơn là việc không có khả năng trả lời những điều mà nhà tuyển dụng cần nghe.

Sau cùng, hãy sử dụng internet làm nền tảng cho những thông tin mà bạn cần biết./

TRUNG TÂM TƯ VẤN VIỆC LÀM VÀ HỖ TRỢ SINH VIÊN

VCMS    1. NSC Logo    ANT    Logo.CJ Vina    logo Cargill    Logo Sunjin 1    Nissan50466logo-vnua

Ngày hội việc làm 2019

Liên kết đào tạo

Thống kê truy cập

Hôm nay 0

Hôm qua 22

Trong tuần 114

Trong tháng 416

Tổng 49519