anh viec lam 1

Công ty TNHH TM Vạn An là  nhà nhập khẩu và phân phối chính thức tại Việt Nam cho các nhãn hiệu sản phẩm dinh dưỡng và đồ dùng dành cho trẻ em cao cấp  như HiPP, Farlin, Nutra Omega 3, Philips Avent, Frosch,…. Hiện Công ty chúng tôi đang mở rộng thị trường nên cần tuyển thêm nhân sự vào vị trí:

BẢN MÔ TẢ VÀ YÊU CẦU CÔNG VIỆC

Vị trí: Nhân viên Marketing online

Vì sao bạn lại nên chọn Vạn An?

-         VĂN HÓA công ty trẻ trung, sôi nổi

-         MÔI TRƯỜNG làm việc thân thiện, sáng tạo

-         CÔNG VIỆC có khả năng thăng tiến  và được đào tạo

-         THU NHẬP ổn định

1.  Mô tả công việc
  2. Website
    - Quản trị website

- Lập và triển khai kế hoạch phát triển website

b.  Facebook , Youtube, zalo
- Phát triển kênh Fanpage

+     Quản trị Fanpage cho nhãn hàng: Sáng tạo nội dung, quản trị hình ảnh, content của Fanpage

+     Triển khai các chiến dịch truyền thông trên Facebook (Tự chạy hoặc qua Agency)

+     Xây dựng, thực hiện và đánh giá KPI cho Fanpage: Chỉ số tiếp cận và tương tác

- Xây dựng kênh Youtube riêng cho nhãn hàng

+     Phát triển các chỉ số: lượt xem, lượng người đăng ký kênh, thời gian xem trung bình

+     Triển khai các chiến dịch truyền thông trên Youtube (qua Agency)

c. Triển khai kế hoạch truyền thông và quảng cáo cho nhãn hàng (Khuyến mại, Launching sản phẩm mới, Sự kiện….): theo chỉ đạo và định hướng của cấp trên. Follow up các chiến dịch truyền thông cùng Agency.

1. Email trực tiếp về công việc với bên hãng nước ngoài khi cần thiết
  1. Yêu cầu đối với ứng viên

-         Độ tuổi: Dưới 26 tuổi

-         Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Marketing, Quản trị kinh doanh, Thương Mại, Truyền thông báo chí

-         Đọc và viết email tiếng Anh (đọc hiểu được tài liệu của hãng và email trực tiếp với hãng nước ngoài)

-         Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm Content Marketing

-         Khả năng viết nội dung tốt

-         Năng động và sáng tạo

-         Có trí tiến thủ, chủ động trong công việc

-         Mức thu nhập chính thức gồm lương cứng + Phụ cấp + thưởng KPI

1. Chế độ

-         Được hưởng đầy đủ các chế độ bảo hiểm xã hội, y tế đầy đủ theo quy định của luật lao động

-         Thời gian làm việc: Từ 8h00 đến 12h00 và từ 13h30 đến 17h30 ; từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần.

THÔNG TIN CHUNG:

Văn phòng tại Hà Nội: Công ty TNHH Thương mại Vạn An (Lô B2, đường CN 4, KCN Sài Đồng B, Long Biên, Hà Nội). Điện thoai: 0986.755.984 hoặc 024.6261.7690. Trung tâm Quan hệ công chúng và  Hỗ trợ sinh viên - Giảng đường D, Học viện Nông nghiệp Việt Nam.