Chương trình hội thảo tập huấn viết CV xin việc cho sinh viên năm cuối của Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

Anh Đông. CP

Ngày 26/10/2020 Trung tâm QHCC&HTSV phối hợp với Trung tâm Cung ứng nguồn nhân lực, Công ty CP Chăn nuôi C.P Việt Nam đã tổ chức thành công chương trình hội thảo “Tập huấn viết CV và phỏng vấn xin việc cho sinh viên năm cuối.

Đến tham dự chương trình về phía Học viện có TS. Nguyễn Văn Quân, Giám đốc Trung tâm QHCC&HTSV, đại diện Trung tâm CUWNNL, về phía khách mời có Ông Ngô Duy Đông và một số cán bộ Phòng Nhân sự thuộc Công ty CP Chăn nuôi C.P Việt Nam và chuyên viên Trung tâm Quan hệ công chúng và hỗ trợ sinh viên cùng gần 100 sinh viên năm cuối trong Học viện.

Tại hội thảo, TS. Nguyễn Văn Quân - Giám đốc Trung tâm Quan hệ công chúng  và Hỗ trợ sinh viên đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc bổ sung các kỹ năng mềm đặc biệt các kỹ năng viết CV và phỏng vấn xin việc, đồng thời cũng nhắc nhở các bạn sinh viên phải biết tận dụng những cơ hội học tập và phát triển mà Học viện chúng ta luôn mang lại cho sinh viên để phát huy tốt năng lực của bản thân.
Cũng tại hội thảo Ông Ngô DUy Đông đã chia sẻ với gần 100 sinh viên tham gia cách tạo một bản CV xin viên theo đúng mẫu, chia sẻ những bí quyết cho sinh viên khi phỏng vấn đạt kết quả cao và tránh mắc những lỗi thường xảy ra trong quá trình phỏng vấn xin việc.
Kết thúc buổi tập huấn các bạn sinh viên chia sẻ nội dung của buổi tập huấn rất hữu ích và cảm ơn sự nhiệt tình và những chia sẻ bổ ích mà các khách mời đã mang đến và mong Học viện có thể tổ chức thêm nhiều buổi chia sẻ như vậ để sinh viên có thêm được các kỹ năng cần thiết phục vụ trong quá trình học tập cũng như sau khi tốt nghiệp.

TRUNG TÂM QHCC&HTSV

doitac