Nhà máy Sữa tươi Sạch TH, trực thuộc Công ty Cổ phần Tập đoàn TH, có địa chỉ tại Nghĩa Bình, Nghĩa Đàn, Nghệ An là siêu nhà máy hiện đại bậc nhất Đông Nam á. Với tiêu chí đem lại những sản phẩm tốt nhất đến với người tiêu dùng Việt, nhà máy áp dụng các dây chuyền chế biến và đóng gói được quản trị bằng những công nghệ đo lường và điều khiển hiện đại như: Siemens, Danfoss, Grundfoss.

Do nhu cầu tuyển dụng tăng cao, Nhà máy tiếp tục tuyển nhân sự cho 2 vị trí sau (Ưu tiên Nam):

1. Địa điểm làm việc: Nhà máy Sữa TH Nghĩa Bình - Nghĩa Đàn - Nghệ An

2. Vị trí cần tuyển:

Kỹ sư/Kỹ thuật viên vận hành hệ thống chế biến

- Công nghệ thực phẩm

- Công nghệ sinh học

- Điều hành hệ thống thiết bị: UHT, Thanh trùng, CIP, Tiếp nhận, Trộn trên màn hình điều khiển trung tâm và kiểm soát hoạt động thực tế.

- Theo dõi xử lý và báo cáo lên cấp trên những sự không phù hợp trong quá trình sản xuất.

Nhân viên Kiểm soát chất lượng

- Công nghệ thực phẩm

- Công nghệ sinh học

- Nắm bắt các tiêu chuẩn kỹ thuật, chất lượng sản phẩm của nhà máy.

- Theo dõi, giám sát quá trình sản xuất thuộc phạm vi phụ trách theo đúng quy trình, hướng dẫn quy đinh, tiêu chuẩn ban hành. Đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng khi đưa vào sử dụng.

- Ghi nhận kết quả công việc vào hồ sơ, biểu mẫu mà quy trình, hướng dẫn, quy định đã yêu cầu.

- Thực hiện kiểm soát đối với sản phẩm không phù hợp.

3. Quyền lợi:

- Thu nhập canh tranh

- Lương tháng thứ 13, 14; lương tăng ca; lương năng suất

- Làm việc trong môi trường hiện đại, cơ hội học hỏi và thăng tiến cao

- Khám sức khỏe 2 lần/năm; được đóng bảo hiểm theo quy định nhà nước, team building hàng năm

5. Cách thức ứng tuyển:

- Cách 2: Hoặc tại Văn phòng Nhà máy Sữa TH- Nghĩa Bình - Nghĩa Đàn - Nghệ An