THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Công ty TNHH NUMECO là đại diện phân phối các sản phẩm nguyên liệu,  phụ gia, hương liệu thực phẩm và cung cấp giải pháp công nghệ trong sản xuất thực phẩm

TUYỂN NHÂN VIÊN KINH DOANH PHỤ GIA, HƯƠNG LIỆU THỰC PHẨM

Mô tả công việc:

-          Chịu trách nhiệm phát triển kinh doanh các sản phẩm hương liệu và phụ gia thực phẩm mà công ty đang phân phối

-          Tìm kiếm khách hàng tiềm năng, phát triển và duy trì doanh số đối với khách hàng hiện tại.

-          Quản lý chi phí bán hàng, hàng hóa và kiểm soát công nợ của khách hàng.

-          Thu thập, phân tích thông tin xu hướng, nhu cầu của thị trường và khách hàng.

-          Tư vấn, giải đáp thắc mắc cho khách hàng về sản phẩm, giải pháp thương mại.

-          Thực hiện các tác nghiệp kinh doanh theo yêu cầu.

-          Tham mưu hỗ trợ cho lãnh đạo và Công ty về phát triển thị trường, sản phẩm….

-          Trao đổi thêm khi phỏng vấn.

Yêu cầu:

-          Trình độ Tốt nghiệp Đại học, cao đẳng các ngành Thực phẩm, Hóa học, Sinh học, Kinh doanh, Thương mai, Tài chính, Marketing…

-          Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm tại Công ty chế biến thực phẩm hoặc 1 năm kinh nghiệm bán hàng, marketing trong lĩnh vực sản phẩm B2B như bao bì, thiết bị, hóa chất….

-          Nhiệt tình, ham học hỏi, tự tin, cẩn thận, trung thực

-          Kỹ năng: bán hàng, giao tiếp, đàm phán thương mại, phân tích và giải quyết vấn đề, kỹ năng làm việc nhóm, chủ động trong công việc.

-          Kỹ năng giao tiếp, Kỹ năng thuyết phục, Kỹ năng đàm phán, Kỹ năng thuyết trình.

-          Khả năng làm việc độc lập cao.

-          Nhanh nhẹn, linh hoạt, nhạy bén.

-          Mong muốn tìm công việc ổn định, lâu dài và khả năng phát triển.

PHÚC LỢI :

-          Lương, thưởng cạnh tranh.

-          Phúc lợi: 12 ngày phép năm, thưởng lương tháng 13, thưởng các dịp Lễ, Tết

-          Được tham gia đầy đủ chế độ BHXH, BHYT, BHTN và BHTNLD – BNN

-          Các chế độ theo luật lao động hiện hành và quy định của Công ty

-          Được đào tạo về chuyên môn và kỹ năng: tham gia đào tạo tại công ty và nước ngoài, tham gia hội thảo, hội nghị.

-          Điều kiện làm việc: văn phòng và môi trường làm việc chuyên nghiệp.

-          Làm việc từ sáng thứ 2 - sáng T7. nghỉ chiều T7 và CN

Hồ sơ và hạn nộp hồ sơ
Hồ sơ bao gồm:

-          Đơn xin việc bằng tiếng Việt hoặc Tiếng Anh, nêu rõ tính phù hợp về năng lực và kỹ năng cá nhân đối với yêu cầu của vị trí tuyển dụng

-          CV tiếng Việt hoặc tiếng Anh nêu rõ quá trình học tập và kinh nghiệm của bản thân.

-          Bản sao văn bằng, chứng chỉ liên quan

-          Ứng viên có thể gửi Hồ  sơ xin việc bằng file mềm vào email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

-          Điện thoại: 0912 623 725

(Bản sao văn bằng, chứng chỉ không cần công chứng; công ty sẽ yêu cầu ứng viên mang bản gốc để đối chiếu tại vòng phỏng vấn cuối cùng. Ứng viên trúng tuyển có thể sẽ được yêu cầu bổ sung hồ sơ theo yêu cầu quản lý của công ty và theo quy định của pháp luật)

Ghi chú:

- Chỉ có ứng viên qua vòng sơ tuyển mới được liên hệ phỏng vấn
- Công ty không trả lại hồ sơ cho ứng viên không trúng tuyển

- Công ty nhận hồ sơ tới ngày 31.05.2021 hoặc có thể dừng khi tuyển dụng đủ ứng viên yêu cầu