CƠ HỘI TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN CỦA TẬP ĐOÀN TOP 3 THÁI LAN VỚI CÁC VỊ TRÍ :

1. QUẢN LÝ TRẠI NÁI, THỊT

– Tốt nghiệp từ cao đẳng chăn nuôi thú y, Kinh nghiệm vị trí tương đương từ 2 năm.

2. BÁC SỸ THÚ Y – Tốt nghiệp từ Đại học chuyên ngành Đh Thú y, Đại học dược Thú y, đam mê với nghề .Nhận đào tạo ứng viên mới ra trường

3. KỸ THUẬT NÁI, THỊT – Tốt nghiệp tối thiểu cao đẳng các ngành thuộc khoa nông nghiệp, định hướng nghề nghiệp theo ngành sản xuất heo trang trại công nghiệp.Nhận dào tạo các ứng viên mới ra trường

4. ADMIN TRẠI – Tốt nghiệp Từ cao đẳng bất kỳ ngành nào, thành thạo vi tính văn phòng, thích nghi tốt với môi trường trại, không phân biệt nam nữ

5. PHIÊN DỊCH TIẾNG THÁI – Tốt nghiệp từ cao đẳng bất kỳ ngành nào, thành thạo vi tính văn phòng, thành thạo 4 kỹ năng nghe nói đọc viết tiếng Thái, tiếng Việt. Thích nghi tốt với môi trường trại.

6. NHÂN VIÊN ĐÀO TẠO – Tốt nghiệp tối thiểu cao đẳng chăn nuôi thú y, từng làm kỹ thuật trại chăn nuôi heo từ 1 năm, kỹ năng truyền đạt vi tính văn phòng tốt, không phân biệt nam nữ.

7. NHÂN VIÊN THU MUA – Làm việc tại VP Đồng Xoài, Bình Phước. Tốt nghiệp Đại học, kinh nghiệm vị trí tương đượng từ 1 năm( Thu mua trang thiết bị trang trại )

8. NHÂN VIÊN QC LAB – Làm tại KCN Dầu Giây, Đồng Nai. Tốt nghiệp Đại học ngành hóa thực phẩm, công nghệ sinh học, hóa học chăn nuôi thú y.

9. NHÂN VIÊN BẢO TRÌ TRANG TRẠI – Làm tại Bình Phước( Trại nái, thịt). Tốt nghiệp tối thiểu trung cấp điện.

10. CÔNG NHÂN CHĂN NUÔI: SL 50 làm tại Bình Phước. Tuổi từ 18-50, biết đọc viết tiếng Việt, tuân thủ tốt quy trình an toàn sinh học ở trại.

☘QUYỀN LỢI CHUNG: Mức lương thỏa thuận cho từng vị trí, Được đóng BHXh với mức lương cao. Cơ hội được làm việc trực tiếp cùng chuyên gia chăn nuôi và bác sỹ thú y đến từ Thái Lan. Cơ hội thăng tiến lên vị trí cao hơn cho các bạn có sự phấn đấu và kết quả làm việc tốt. Thưởng chuyên cần, thưởng năng suất, thưởng cuối năm. Và các chế độ khác theo luật hiện hành.

☘THÔNG TIN LIÊN HỆ: Ứng viên vui lòng liên hệ qua sdt : Zalo nhận mẫu đơn ứng tuyển : ; Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. ; This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. ỨNG VIÊN CÓ THỂ ĐI LÀM SAU KHI TRÚNG TUYỂN HOẶC THÁNG 1.2/2022 ĐỊA CHỈ CỤ THỂ CÁC TRẠI ĐANG TUYỂN TẠI BÌNH PHƯỚC: