Công ty TNHH MeatDeli HN - chi nhánh Hà Nam 01 cần tuyển các vị trí sau:

1. 1.Vị trí cần tuyển dụng:                Nhân viên Quản Lý Chất Lượng
  2. 2.Số lượng: 05 người.
    1. 3.Mô tả công việc:

-  Kiểm soát ngoại quan sản phẩm trước và sau đóng gói đảm bảo phát hiện các lỗi chất lượng về màu sắc hoặc có dị vật, các bất thường chất lượng như cấu trúc, hình thái.

-  Kiểm tra ngoại quan bao bì dùng cho đóng gói, phát hiện các bất thường về số lượng, kích thước, màu sắc, của bao bì.

-  Đảm bảo sản phẩm trước đóng gói đúng chủng loại sản phẩm, nhãn mác bán thành phẩm đầy đủ thông tin truy xuất nguồn gốc theo yêu cầu, không nhầm lẫn giữa các chủng loại sản phẩm trong quá trình vận chuyển và chuyển giao giữa các quá trình.

-  Kiểm tra phương pháp thao tác với sản phẩm, bao bì, thao tác cắt sản phẩm, đóng gói, cân khối lượng và in nhãn, phát hiện dị vật tuân theo hướng dẫn công việc và thực hành sản xuất tốt.

-  Kiểm tra tuân thủ vệ sinh cá nhân, trang bị bảo hộ lao động tại các khu vực đóng gói bán lẻ, bán buôn tuân thủ theo quy định về vệ sinh cá nhân. Nhắc nhở và có hành động khắc phục kịp thời khi có vi phạm về quy định vệ sinh cá nhân trong khu vực.

-  Kiểm tra tuân thủ vệ sinh nhà xưởng máy móc, quy định về sắp xếp, quy trình vệ sinh nhà xưởng và thiết bị, kiểm soát côn trùng, kiểm soát tuân thủ các chính sách về không thủy tinh, không gỗ, và các nguồn ô nhiễm trong khu vực sản xuất thực phẩm.

-  Kiểm tra nhiệt độ sản phẩm, ngoại quan sản phẩm trước và sau khi đóng gói, ngoại quan bao bì, độ kín bao bì, tính nguyên vẹn của sản phẩm, nồng độ khí bao gói sản phẩm, khối lượng theo tiêu chuẩn sản phẩm tương ứng.

-  Kiểm tra thông tin code sản phẩm, thông tin nhãn mác, kiểm soát thông tin truy xuất nguồn gốc, trước và sau đóng gói, trong quá trình vận chuyển.

-  Thực hiện tổng hợp các báo cáo chất lượng trước và sau quá trình đóng gói, đảm bảo ghi nhận các lỗi chất lượng phát sinh và loại bỏ, các bất thường trong suốt quá trình sản xuất và báo cáo cấp quản lý cũng như các bộ phận liên quan.

-  Các công việc khác được giao phó bởi cấp trên.

4. Yêu cầu:

- Tốt nghiệp: Đại học chuyên ngành : Công nghệ thực phẩm, Sinh học, Chế biến nông lâm thủy sản, Hóa học.

- Kinh nghiệm: dưới 01 năm, chấp nhận đào tạo sinh viên mới ra trường

- Điều kiện tiếp nhận tuân thủ ATVSLĐ: đã hoàn thành khóa học và có chứng nhận được đào tạo chuyên môn liên quan đến kỹ thuật hoặc công nghệ thực phẩm.

- Ứng viên sử dụng được máy tính, tin học văn phòng cơ bản phục vụ báo cáo số liệu.

- Có kiến thức về kỹ thuật an toàn lao động, an toàn môi trường và sức khỏe.

- Có trách nhiệm và tính cam kết cao.

- Kỹ năng làm việc theo nhóm.

- Ứng viên có sức khỏe tốt (loại I, II): lý lịch rõ ràng, không vi phạm pháp luật, chịu được áp lực công việc cao.

5. Quyền lợi được hưởng:

- Ứng viên đào tạo và làm việc trong môi trường năng động chuyên nghiệp, có khả năng cạnh tranh cao.

- Môi trường làm việc sạch sẽ, chuyên nghiệp.

- Tham gia BHXH, BHYT, BHTN bắt buộc theo luật lao động. Đóng theo LCB.

- Được tham gia BH Aon (tai nạn giao thông) theo chính sách của công ty.

- 14 ngày phép /năm

- Lương cơ bản: thỏa thuận

- Tháng lương thứ 13,

- Thưởng KPI tháng theo chỉ tiêu đánh giá tháng.

- Thưởng KPI năm (từ 0-5 tháng LCB) tùy theo tình hình kinh doanh của công ty theo năm.

- Các chính sách phúc lợi khác được hưởng theo chính sách phúc lợi của tập đoàn và nhà máy.

6. Địa điểm làm việc:

Lô CN02 – KCN Đồng Văn IV – Xã Đại Cương – Huyện Kim Bảng – Hà Nam.

7. Hình thức nộp hồ sơ: Hồ sơ ghi rõ vị trí dự tuyển, tên công ty: TNHH MeatDeli HN – Chi nhánh Hà Nam 01.

- Ưng tuyển gửi trực tuyến qua địa chỉ:

+ zalo số: 0973752078

- Nộp trực tiếp tại cổng bảo vệ số 01: Công ty Masan – KCN Đồng Văn IV, Xã Đại Cương, Huyện Kim Bảng, Tỉnh Hà Nam.

Hạn nộp hồ sơ: 30/06/2022