Công ty TNHH Dinh Dưỡng Quốc Tế Việt Đức chuyên Sản xuất kinh doanh thức ăn chăn nuôi và chăn nuôi lợn (heo). Công ty thành lập ngày 22 tháng 11 năm 2006.

Với mong muốn xây dựng đội ngũ trẻ, năng động, kiến tạo giá trị nghề nghiệp mang lại sự hưng thịnh cho cuộc sống của nhân viên trong hành trình các năm tiếp theo. Đồng thời cũng muốn tạo cơ hội nghề nghiệp cho những nhân tài tương lai để các em được thể hiện bản thân, được khẳng định chính mình và đồng hành cùng sự phát triển của Công ty.

Chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác từ phía nhà trường và rất vinh dự chào đón các em cùng chúng tôi xây dựng 1 tập thể lớn mạnh, đoàn kết.

Với yêu cầu mở rộng sản xuất, Công ty chúng tôi xin gửi tới Quý nhà trường nhu cầu tuyển dụng sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp, đã tốt nghiệp với vị trí tuyển dụng bên dưới.

Kính nhờ Quý Thầy Cô hỗ trợ gửi thông tin đến các bạn sinh viên đang có nhu cầu tìm việc.

1. Nhân viên phòng LAP (phòng thí nghiệm)(số lượng 03 người)
  2. Nhân viên kỹ thuật phòng tinh (số lượng 05 người)
  3. Nhân viên kỹ thuật trại nái, trại thịt(số lượng 20 người)

Yêu cầu:

-         Chuyên ngành chăn nuôi, thú ý, dinh dưỡng.

-         Có thể ở lại trong trang trại và đi công tác xa.

Nơi làm việc:

-         Vị trí 1 làm việc tại nhà máy cám ở Hà Nội.

-         Các vị trí 2 và 3 làm việc tại hệ thống các trang trại ở các tỉnh: Hà Nội, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Đắk Lắk, Quảng Trị, Bình Phước.

PHÚC LỢI:

-    Mức thu nhập từ 7-10 triệu/tháng

-    Tham gia đầy đủ: BHXH, BHYT, BHTN và Công đoàn

-   Lương tháng 13 + thưởng theo kết quả hoạt động kinh doanh

-   Hỗ trợ ăn ở tại nơi làm việc (Miễn phí 100%)

-    Các phụ cấp khác theo qui định công ty

ỨNG VIÊN QUAN TÂM VUI LÒNG NỘP HỒ SƠ:

-         Địa chỉ nộp hồ sơ: Quốc lộ 23B, xã Thanh Lâm, huyện Mê Linh, Hà Nội

Liên hê: ĐT: 024.8585.1525; Mr.Tuấn – 0387281339;Ms.Thảo – 0372373572