THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN INVETlà công ty chuyên kinh doanh, sản xuất thuốc thú y, vaccine với nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP - WHO và đội ngũ chuyên viên, nhân viên có trình độ, chuyên môn cao.

Để đáp ứng yêu cầu về mở rộng quy mô sản xuất, phát triển Công ty, chúng tôi cần tuyển dụng vị trí Nhân viên phòng Hành chính - Nhân sự.

• Số lượng: 02 người
  • Mô tả công việc:
    • Yêu cầu:
    • Quyền lợi:
    • Liên hệ nộp hồ sơ và phỏng vấn:

-Triển khai, Kiểm tra, giám sát các chính sách, quy chế, nội quy của công ty.

- Triển khai các hoạt động tuyển dụng của các phòng ban trong công ty.

- Triển khai theo dõi BHXH và các phúc lợi khác của CBNV.

- Quản lý và theo dõi các hợp đồng lao động và dữ liệu của nhân viên.

- Thực hiện các chức năng chung khác của phòng hành chính nhân sự.

- Tham mưu, đề xuất cho ban Giám đốc các vấn đề liên quan đến pháp lý, Luật lao động.

- Thời gian làm việc: Giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

- Địa điểm làm việc: Trụ sở Công ty Công ty cổ phần tập đoàn INVET, địa chỉ: Thôn Ngọc Lịch, xã Trưng Trắc, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên.

- Nữ, Độ tuổi từ 23-35 (ưu tiên các ứng viên có hộ khẩu tại thành phố Hà Nội, tỉnh Hưng Yên).

- Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Kinh tế, Luật kinh doanh.

- Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhân sự (ưu tiên các ứng viên từng làm việc trong các Công ty sản xuất, có hiểu biết về ngành thú y).

- Nắm vững các quy định của luật Lao động, Thuế, Bảo hiểm xã hội.

- Sử dụng thành thạo tin học văn phòng và các phần mềm ứng dụng trong công việc.

- Có sức khỏe tốt, trách nhiệm và khả năng chịu được áp lực công việc cao, mong muốn làm việc lâu dài.

- Mức lương, thưởng theo thoả thuận khi phỏng vấn, chế độ tăng lương theo chính sách của Công ty.

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, có cơ hội thăng tiến trong công việc.

- Hưởng đầy đủ chế độ BHXH, BHYT và các chế độ phúc lợi khác theo quy định của Nhà nước và của Công ty.

- Được cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ và nâng cao hiệu quả công việc. Được tham gia các khoá học đào tạo nâng cao kiến thức chuyên môn.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Invet

Địa chỉ: thôn Ngọc Lịch, xã Trưng Trắc, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên.